Ngô Thanh Vân bất ngờ bắt được hoa cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, cả showbiz rần rần mong chị đẹp sớm lấy chồng!

Sau hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi, cả showbiz đang mong chờ nhiều nhất đến ngày thành hôn của nàng đả nữ của điện ảnh phim Việt Ngô Thanh Vân.

Đám cưới của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra vào đúng lúc hoàng hôn đẹp và lãng mạn nhất trên bãi biển Phú Quốc. Những câu hẹn ước sau 10 năm gắn bó, khoảnh khắc Đông Nhi bước lên lễ đường khiến ai nấy đều không khỏi xúc động.

Sau khi kết thúc phần lễ, màn tung hoa cưới của cặp đôi cũng là 1 trong những phần được ngóng đợi. Rất đông nghệ sĩ đã xếp hàng, giơ cánh tay để có thể đón nhận được bó hoa của một tình yêu đẹp này. Và bất ngờ thay, nhân vật may mắn bắt được hoa cưới ngày hôm nay lại là một người trong ekip tổ chức đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Tuy nhiên, anh chàng đã lên sân khấu và trao lại bó hoa để nhường phần cho người khác. Ngay lập tức, dàn nghệ sĩ Vbiz nhanh chóng xin về và trao tận tay cho Ngô Thanh Vân, khẳng định nữ diễn viên chính là người nhận được hoa cưới. Và chắc có lẽ sau Đông Nhi, cả showbiz đang mong chờ nhiều nhất đến ngày thành hôn của nàng đả nữ của điện ảnh phim Việt - Ngô Thanh Vân.

Clip: Màn tung hoa cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Ngô Thanh Vân bất ngờ bắt được hoa cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, cả showbiz rần rần mong chị đẹp sớm lấy chồng! - ảnh 1

Ngô Thanh Vân bất ngờ trở thành nhân vật nhận được hoa cưới ngày hôm nay trong hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

>> Xem thêm: 

Đông Nhi tung loạt khoảnh khắc đầy cảm xúc trong hôn lễ: Noo - Isaac được đẩy thuyền, Hari Won bị dìm tơi tả

Thực hư chuyện Angela Baby đang gặp bất lợi trong quá trình thỏa thuận ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh, thậm chí còn bị nhà chồng chèn ép?

NSND Công Lý gây bão MXH với phát ngôn: Tội các bạn không có người yêu đi xem pháo hoa, giờ lại chẳng còn Táo Quân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều