Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ngỡ ngàng với ngoại hình quá khổ của ngôi sao phim Top Gun một thời

Kelly McGillis nổi tiếng với bộ phim Top Gun đóng cùng với nam diễn viên Tom Cruise và Val Kilmer. Tuy nhiên, kể từ sau khi bộ phim ăn khách vào năm 1987, nữ diễn viên này đã rút lui hẳn về cuộc sống đời thường.

Ngỡ ngàng với ngoại hình quá khổ của ngôi sao phim Top Gun một thời - ảnh 1

Từng là ngôi sai và biểu tượng sắc đẹp gợi cảm những năm 80-90, Kelly McGillis giờ đây trở thành một phụ nữ mập mạp nhưng vẫn năng động và vui vẻ.

Ngỡ ngàng với ngoại hình quá khổ của ngôi sao phim Top Gun một thời - ảnh 2

Ngỡ ngàng với ngoại hình quá khổ của ngôi sao phim Top Gun một thời - ảnh 3

Top Gun được xem là bộ phim hành động thành công của năm 1987 khi thu về gần 357 triệu USD trên toàn thế giới sau khi phát hành. Tuy nhiên, những người tạp nên thành công bộ phim này chỉ còn mỗi Tom Cruise là còn giữ vững phong độ. Đạo diễn Tony Gun tự vẫn vào năm 1992. Val Kilmer đang phải chống chọi căn bệnh ung thư còn Kelly McGillis giờ đây chọn cuộc sống an nhàn về già.

Ngỡ ngàng với ngoại hình quá khổ của ngôi sao phim Top Gun một thời - ảnh 4 Tom Cruise và Val Kilmer trong phim Top Gun
Ngỡ ngàng với ngoại hình quá khổ của ngôi sao phim Top Gun một thời - ảnh 5 Trong khi đó, Tom Cruise vẫn là ngôi sao hành động của nhiều phim dù cũng bước vào tuổi U.60.

Sau 32 năm, phần hai của phim Top Gun đã được thực hiện. Phim do Joseph Kosinski sẽ chỉ đạo và dự kiến ra mắt vào mùa hè năm sau.

 

T.Nguyên

>> Xem thêm: 

Gian nan rèn chí lớn

Trải qua 5 năm nếm mật nằm gai của Hậu Cung Như Ý Truyện: Quả ngọt cuối cùng cũng được hái bởi những con người vừa có tâm và vừa có tầm

Giây phút fan Gạo Nếp Gạo Tẻ chờ mãi cũng đã đến: Kiệt hạ quyết tâm cắt duyên với Hân!

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều