Ngỡ ngàng với “bản sao” của cựu Tổng thống Obama

Một người đàn ông 43 tuổi đến từ Cape Verde đã bất ngờ trở nên nổi tiếng và thường xuyên được nhiều người xin chụp ảnh cùng vì tưởng nhầm...

Ngỡ ngàng với “bản sao” của cựu Tổng thống Obama - ảnh 1
Jose Oliverira, 43 tuổi, đến từ Cape Verde - quốc gia nằm ở ngoài bờ biển phía tây bắc của châu Phi thường xuyên bị nhận nhầm là cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vì ngoại hình giống nhau đến kinh ngạc giữa hai người. (Ảnh: Dailymail)

Ngỡ ngàng với “bản sao” của cựu Tổng thống Obama - ảnh 2
Ông bố của 5 đứa con chia sẻ anh thường xuyên nhận được những lời so sánh của mọi người với nhà lãnh đạo Mỹ. Thậm chí bạn bè còn đặt cho anh biệt danh là “Ngài Obama”. (Ảnh: Telegraph)

Ngỡ ngàng với “bản sao” của cựu Tổng thống Obama - ảnh 3
Ông bố của 5 đứa con chia sẻ anh thường xuyên nhận được những lời so sánh của mọi người với nhà lãnh đạo Mỹ. Thậm chí bạn bè còn đặt cho Jose biệt danh là “Ngài Obama”. (Ảnh: Dailymail)

Ngỡ ngàng với “bản sao” của cựu Tổng thống Obama - ảnh 4
“Một số người thậm chí còn hỏi tôi là tôi có phải em trai ông ấy không?”, Jose nói. (Ảnh: Dailymail)

Ngỡ ngàng với “bản sao” của cựu Tổng thống Obama - ảnh 5
Tuy nhiên, Jose cho biết anh không cảm thấy khó chịu khi nhiều người quan tâm thái quá đến mình. “Tôi là một hướng dẫn viên du lịch, vì thế tôi thường xuyên gặp những người bạn mới và phản ứng của họ lúc nào cũng giống nhau. Ngay sau khi họ nhìn thấy tôi, họ sẽ nói rằng: “Ôi Chúa ơi, anh quá giống Obama!””. (Ảnh: Dailymail)

Ngỡ ngàng với “bản sao” của cựu Tổng thống Obama - ảnh 6
“Tôi chưa bao giờ cố gắng ăn mặc giống ông Obama hay sao chép ông ấy. Tôi chỉ là chính mình thôi, nhưng mọi người vẫn luôn nói với tôi là tôi rất giống ông ấy. Tôi thấy chuyện này rất vui và không cảm thấy phiền hà khi mọi người đề nghị chụp ảnh cùng”, Jose cho biết. Trong ảnh: Cựu Tổng thống Obama (phải) và "bản sao" Jose Oliverira (trái) (Ảnh: Fortitude Press)

Ngỡ ngàng với “bản sao” của cựu Tổng thống Obama - ảnh 7
“Tổng thống Obama là một người tốt, vì thế tôi rất vui khi mọi người so sánh tôi với ông ấy. Điều này cũng tốt cho công việc của tôi”, Jose nói về cựu tổng thống Mỹ. (Ảnh: Dailymail)

Ngỡ ngàng với “bản sao” của cựu Tổng thống Obama - ảnh 8
Jose Oliverira nói rằng anh chưa từng nghĩ đến việc sẽ làm công việc của một “ bản sao Obama” nhưng nếu có cơ hội anh sẽ cân nhắc tới việc này. “Nếu đó là một công việc trung thực và đáng tôn trọng, đồng thời giúp tôi hỗ trợ được gia đình mình, thì tôi sẽ cân nhắc”, Jose cho biết. (Ảnh: Fortitude Press)

Thành Đạt

Theo Dailymail

>> Xem thêm: 

Nghị sĩ Anh: Nhà đầy đồng rúp thì lấy gì 'cứng' với Nga?

Philippines lo ngại việc oanh tạc cơ Trung Quốc xuống Biển Đông

Nga tăng cường máy bay chiến đấu tới căn cứ không quân lớn nhất Syria

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều