Loading...

Ngô Kiến Huy tự tin trổ tài nấu cháo gà cho các cụ già neo đơn

Ngô Kiến Huy có dịp khoe tài nấu nướng cùng các nghệ sĩ tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa thành phố Cần Thơ.

Sau cuộc gặp gỡ bất ngờ tại chợ An Thới - Cần Thơ trong chương trình "Việt Nam tươi đẹp", các nghệ sỹ Ngô Kiến Huy, Quang Trung, Huỳnh Lập, khả như tiếp tục được NSƯT thoại mỹ đưa đến Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa thành phố Cần Thơ để bắt đầu cho nhiệm vụ đặc biệt của mình.

Việt Nam tươi đẹp: Ngô Kiến Huy trổ tài nấu cháo gà

Ngô Kiến Huy tự tin trổ tài nấu cháo gà cho các cụ già neo đơn - ảnh 1
Ngô Kiến Huy tự tin trổ tài nấu cháo gà cho các cụ già neo đơn - ảnh 2

Không chỉ nấu ăn, các nghệ sĩ còn phục vụ những tiết mục văn nghệ qua giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của NSƯT Thoại Mỹ, cùng mang đến niềm vui cho những ông bà lão tại Trung tâm.

NSƯT Thoại Mỹ còn cùng Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Quang Trung, Khả Như tận tâm nhiệt tình đi đến từng người cao tuổi, thăm hỏi và trao hơn 100 phần quà ý nghĩa, mang chút ấm áp cùng những lời động viên và lời chúc sức khỏe, giúp những người lớn tuổi neo đơn tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa thành phố Cần Thơ cảm thấy thêm ấm áp, hạnh phúc.

Ngô Kiến Huy tự tin trổ tài nấu cháo gà cho các cụ già neo đơn - ảnh 3
Ngô Kiến Huy tự tin trổ tài nấu cháo gà cho các cụ già neo đơn - ảnh 4
Ngô Kiến Huy tự tin trổ tài nấu cháo gà cho các cụ già neo đơn - ảnh 5

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 17h10 Chủ nhật ngày 06/10 trên kênh HTV9 và phát lại lúc 10h15 thứ Sáu ngày 11/10 trên kênh HTV7.

Hình ảnh: Vivian

>> Xem thêm: 

Lương Mỹ Kỳ diện áo dài đỏ rực, tươi tắn đón cái Tết đầu tiên hậu chuyển giới

Gặp gỡ Giáo sư X Dương Anh Vũ (Siêu trí tuệ Việt Nam): Sụt 7kg từ khi tham gia chương trình, vợ sinh con đầu lòng khi tôi đang giữa trường quay

Loạt gameshow khiến khán giả phải đỏ mặt bởi những khoảnh khắc nhạy cảm trong năm 2019

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều