Loading...

Ngô Kiến Huy tình tứ bên Trâm Ngô trong MV mới hậu tin đồn hẹn hò hot girl, nhưng lúc giao lưu lại... gọi điện tỏ tình Sam!

Tối 28/2, MV Quay Lại Lại Yêu của Ngô Kiến Huy chính thức được ra mắt.

Đúng 20 giờ 28 phút ngày 28/2, Ngô Kiến Huy tiếp tục ra mắt MV thứ 2 của anh trong năm 2021 mang tên Quay Lại Lại Yêu – một sáng tác của Vương Anh Tú. Quay Lại Lại Yêu lời cảm ơn của nam ca sĩ dành cho khán giả âm nhạc đã, những người đã có "niềm tin" trở lại với âm nhạc của Ngô Kiến Huy kể từ sau bản hit Truyền Thái Y.

Quay Lại Lại Yêu - Ngô Kiến Huy x Vương Anh Tú

Câu chuyện MV Quay Lại Lại Yêu mở ra khung cảnh chàng trai đi Du lịch một mình, vô tình trở lại đúng căn phòng năm xưa anh chàng từng đưa người yêu đến đây và trải qua những ngày tháng mặn nồng. Với không gian mở và trong suốt nên bất cứ ở vị trí nào của căn phòng anh chàng cũng đều thấy bóng dáng người ấy, những câu chuyện những kỉ niệm cứ thế quay về. Quá khứ và hiện tại đan xen nhau, tạo cảm giác buồn man mác cho người xem.

Ngô Kiến Huy gọi điện "tỏ tình" Sam.

Clip: YouTube - Ảnh: ekip sản xuất

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Knet choáng nặng khi chứng kiến cách Kim Jung Hyun đối xử với một idol nữ trẻ: Khác một trời một vực với biểu cảm 'khó ở' dành cho Seohyun (SNSD)

'Điên nữ' Seo Ye Ji bị hàng loạt staff vạch trần nhân cách tồi tệ: Thao túng bạn trai chưa đủ, còn muốn kiểm soát cặn kẽ từng staff một?

K-ICM bỗng nhiên hát live Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em hay cỡ nào mà fan Jack vào khen như thật?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều