Loading...

Ngô Kiến Huy lộ “dã tâm” muốn cướp Ông Cao Thắng từ tay Đông Nhi

Dù là bạn bè thân thiết nhiều năm nhưng Ngô Kiến Huy vẫn tìm cách “cướp” Ông Cao Thắng từ tay Đông Nhi.

Vài ngày trước, Ngô Kiến Huy nhắn tin cho Đông Nhi với giọng điệu trách móc vì nhiều ngày trôi qua, anh vẫn không nhận được thiệp mời cưới từ bạn thân. Ít phút sau, Ngô Kiến Huy tỏ vẻ ngượng ngùng khi biết mình đã trách nhầm Đông Nhi vì bố anh tưởng là thiệp mời mình nên đã cất đi.

Sau khi chính thức nhận được thiệp mời cưới của Đông Nhi từ tay phụ huynh, trưa 22/10, Ngô Kiến Huy đã chụp ảnh lại và xác nhận trên trang cá nhân: “Hôm nay mới thấy mặt mũi em nó, thương lắm người bạn Đông Cô Mai Hồng Ngọc. Nước mắt rưng rưng”. Nhưng với sự thân thiết và “lầy lội” vốn có, Ngô Kiến Huy tiết lộ “dã tâm” chiếm đoạt chú rể: “Tôi sẽ bận sa rê đến với Ông Cao Thắng”.

Ngô Kiến Huy lộ “dã tâm” muốn cướp Ông Cao Thắng từ tay Đông Nhi - ảnh 1 Ngô Kiến Huy lộ “dã tâm” muốn cướp Ông Cao Thắng từ tay Đông Nhi - ảnh 1Ngô Kiến Huy lộ “dã tâm” muốn cướp Ông Cao Thắng từ tay Đông Nhi - ảnh 3

Status của Ngô Kiến Huy khiến cộng đồng mạng không thể nhịn cười: “Đến chịu anh Huy”, “Bắp xào đến với Ông Cao Thắng”, “Ủa vậy anh Bắp định cướp rể ngay tại lễ đường à?”, “Vậy là đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ biến thành đám cưới của Ngô Kiến Huy – Ông Cao Thắng hả mọi người? Hihi”, “Thế mới nói nên đề phòng bạn thân nhé mấy anh chị”…

Đọc được dòng chữ “đe dọa” từ Ngô Kiến Huy, Đông Nhi không thèm quan tâm, đặt một câu hỏi không liên quan với nội dung bài viết phía trên: “Tay người khác đúng không?”. Có vẻ như câu hỏi của nữ ca sĩ khiến anh bạn “Thỏ đen” không hài lòng, buông lời cảnh cáo: “Bạn lại làm tôi giận! Anh Thắng dạo này mê tôi đó. Bà cho tôi ngồi góc uống nước suối đi… Sáng mắt ra ha!”.

Ngô Kiến Huy lộ “dã tâm” muốn cướp Ông Cao Thắng từ tay Đông Nhi - ảnh 1 Ngô Kiến Huy lộ “dã tâm” muốn cướp Ông Cao Thắng từ tay Đông Nhi - ảnh 1Ngô Kiến Huy lộ “dã tâm” muốn cướp Ông Cao Thắng từ tay Đông Nhi - ảnh 6

Ít ngày trước, khi bị Ngô Kiến Huy tố “mời lơi”, Đông Nhi giận dỗi, lên mạng “bóc phốt” Ngô Kiến Huy. Cô tuyên bố trong đám cưới của mình và Ông Cao Thắng, cô sẽ phạt cậu bạn thân bằng cách cho ngồi tại bàn tiệc nhưng chỉ được uống nước lọc, không cho ăn uống. Mặc dù Đông Nhi tuyên bố trên mạng Xã hội là vậy nhưng mọi người đều biết rằng với sự thân thiết giữa cô và Ngô Kiến Huy, nữ ca sĩ sẽ không đành lòng đối xử với anh như vậy.

Ngô Kiến Huy là một người bạn, đồng nghiệp thân thiết với cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Nếu như Ngô Kiến Huy – Đông Nhi thân thiết và thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc từ những ngày đầu bước chân vào con đường nghệ thuật thì Ngô Kiến Huy – Ông Cao Thắng là bạn “cùng chiến đấu” trong các trận bóng hay trò chơi online.

>> Xem thêm: 

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là phim ăn khách nhất năm trên Tencent, netizen không phục: Ăn may mà thôi!

Nhìn Châu Bùi khoá môi ngọt ngào Anh Tú ở Chị Mười Ba thế này, Binz có khen Ờ mây zing, gút chóp không ta?

K-ICM tung album kết hợp cùng gà cưng APJ, bán sạch 1.000 đĩa trong ngày đầu mở bán

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều