Loading...

Nghiên cứu sốc về số người vừa đeo AirPods, vừa làm “chuyện ấy”

Nếu nghĩ rằng mọi người giữ AirPods trong tai mọi lúc thì chúng ta đã sai lầm.

Khi đi bộ ngoài phố, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều người mang AirPods lủng lẳng bên tai của mình. Một số cho rằng, có vẻ như AirPods đã thấm vào trong máu của mọi người, và họ sẽ không rời bỏ nó trong mọi tình huống (ngoài việc phải sạc pin).

Nghiên cứu sốc về số người vừa đeo AirPods, vừa làm “chuyện ấy” - ảnh 1 Nghiên cứu sốc về số người vừa đeo AirPods, vừa làm “chuyện ấy” - ảnh 1Nghiên cứu sốc về số người vừa đeo AirPods, vừa làm “chuyện ấy” - ảnh 3

Apple khuyến cáo người dùng không sử dụng tai nghe AirPods khi quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, trong cuộc khảo sát được thực hiện bởi trang web bán vé sự kiện TickPick với 1.010 người Mỹ mới đây đã khám phá ra sự ảnh hưởng của âm nhạc đến hành vi tình dục của mỗi người. Đối với một số người, sự gắn kết giữa hai thành phần này lại với nhau có thể tạo ra cảm giác hưng phấn trong quá trình quan hệ tình dục.

Nhưng các nhà nghiên cứu đã cung cấp một số kết quả gây sốc khi mà một số lượng lớn chủ nhân AirPods có vẻ như hài lòng với đời sống tình dục thông thường của họ, trong khi chỉ một số ít cần tác động của âm nhạc trong quá trình thực hiện điều đó với bên thứ ba.

Cụ thể, cuộc khảo sát cho thấy chỉ có 17% chủ sở hữu AirPods đeo nó khi quan hệ tình dục. Hay nói đúng hơn, họ thừa nhận đeo chúng trong quá trình làm tình với đối tác để tạo cảm giác hưng phấn. Còn 83% số người còn lại cho biết họ cảm thấy thích thú hơn khi đưa AirPods ra khỏi tai nghe và tập trung vào đối tác trên giường của mình.

Nghiên cứu sốc về số người vừa đeo AirPods, vừa làm “chuyện ấy” - ảnh 1 Nghiên cứu sốc về số người vừa đeo AirPods, vừa làm “chuyện ấy” - ảnh 1Nghiên cứu sốc về số người vừa đeo AirPods, vừa làm “chuyện ấy” - ảnh 6

Đừng để AirPods làm ảnh hưởng đến "cuộc yêu" tự nhiên của hai người.

Kịch bản mà các nhà nghiên cứu đưa ra đó là việc nghe nhạc trong “cuộc yêu” không thể tạo ra cảm giác ngọt ngào với người thân yêu của mình. Và đây cũng là điều mà Apple mong muốn khi công ty từng có một cảnh báo: “Không được đeo AirPods khi quan hệ nếu bạn có trái tim”.

Có lẽ Apple cũng có thể phát triển công nghệ tự động cắt âm thanh của AirPods ngay khi phát hiện ra tiếng thở dài và hơi thở nặng nề, mặc dù điều này có thể gây khó chịu cho người chạy. Không ai muốn con số cao hơn 17%. Hãy nghĩ “AirPods là AirPods, còn tình yêu là tình yêu”.

>> Xem thêm: 

Top những ứng dụng chỉnh sửa ảnh must have giúp bạn có triệu like trên mạng xã hội

Apple có thể sẽ không trang bị cho iPhone 12 màn hình cực hot trên nhiều smartphone cao cấp khác

PlayStation tham gia tẩy chay quảng cáo Facebook

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều