Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nghịch lý: Làm việc chăm chỉ nhất Wanna One, chạy show tấp nập mỗi ngày nhưng Kang Daniel lại được trả lương thấp nhất nhóm!

Chuyện khó tin này đã xảy ra sau khi 11 thành viên chia thu nhập với công ty quản lý.

Như đã đưa tin, gần đây, YMC Entertainment đã thanh toán đợt thù lao đầu tiên cho 11 thành viên Wanna One . Theo đó, công ty quản lý của mỗi thành viên sẽ nhận được 150 triệu KRW (khoảng 3 tỷ VNĐ). Tùy vào điều khoản hợp đồng của mỗi thành viên với công ty quản lý mà số thu nhập sẽ được chia ra thêm một lần nữa theo tỷ lệ đã thống nhất từ trước. Trên thực tế, có một khoản chênh lệch đáng kể giữa 11 anh chàng sau khi tiền lương về đến tay.

Nghịch lý: Làm việc chăm chỉ nhất Wanna One, chạy show tấp nập mỗi ngày nhưng Kang Daniel lại được trả lương thấp nhất nhóm! - ảnh 1

Trong số 11 thành viên của Wanna One, Kim Jae Hwan là trường hợp đặc biệt. Vì anh chàng không trực thuộc công ty quản lý nào, do đó Jae Hwan nhận toàn bộ 150 triệu KRW (khoảng 3 tỷ VNĐ) vào túi.

Hwang Min Hyun, Lai Guan Lin, Park Ji Hoon, Bae Jin Young, Ha Sung Woon Ong Sung Woo phải chia thù lao theo tỷ lệ 50:50 với công ty quản lý. Điều này có nghĩa là mỗi thành viên sẽ được nhận 75 triệu KRW (khoảng 1,5 tỷ VNĐ).

Số tiền giảm nhiều hơn cho các thành viên còn lại gồm Kang Daniel, Yoon Ji Sung, Lee Dae Hwi Park Woo Jin .

nghịch lý ở đây là MMO Entertainment và Brand New Music, mỗi công ty có tới 2 thành viên tham gia Wanna One nhưng họ cũng chỉ được YMC Entertainment trả 150 triệu KRW/công ty. Vậy, sau khi MMO và Brand New Music chia thù lao 50:50, mỗi công ty nhận được 75 triệu KRW (khoảng 1,5 tỷ VNĐ). Trong khi đó, Kang Daniel và Yoon Ji Sung nhận 75 triệu KRW (khoảng 1,5 tỷ VNĐ) từ MMO, Lee Dae Hwi và Park Woo Jin nhận 75 triệu KRW (khoảng 1,5 tỷ VNĐ) từ Brand New Music. Như vậy, 4 anh chàng này, mỗi người chỉ được nhận 37,5 triệu KRW (khoảng 750 triệu VNĐ) .

Sau khi thông tin này được công bố, cư dân mạng Hàn Quốc hoàn toàn choáng váng với thu nhập thực nhận của các thành viên, đặc biệt là đối với Kang Daniel vì anh chàng là thành viên bận rộn nhất nhóm nhưng cũng là một trong số những thành viên được trả lương thấp nhất.

Nghịch lý: Làm việc chăm chỉ nhất Wanna One, chạy show tấp nập mỗi ngày nhưng Kang Daniel lại được trả lương thấp nhất nhóm! - ảnh 2

Bạn nghĩ gì về cách YMC, CJ E&M và các công ty quản lý thỏa thuận phân chia thu nhập cho 11 thành viên Wanna One ?

>> Xem thêm: 

Victoria (f(x)) mỉm cười đầy ẩn ý khi nhìn thấy biểu cảm của Kris Wu lúc nhạc của EXO cất lên

Nổi da gà với phần hát acapella chấp mọi thể loại MR Removed của Taeyeon

Đột nhập “Vòng Trình Diện” của SGO48: BGK người Nhật gây bất ngờ với tiêu chí tuyển chọn “kì lạ”

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều