Loading...

Nghi vấn hoàng tử Harry và công nương Meghan rời cung điện Windsor trở về “quê vợ” trong nhiều năm tới

Cặp đôi hoàng gia được cho là đang lên kế hoạch định cư bên kia bờ Đại Tây Dương nơi mẹ của công nương Meghan đang sinh sống.

Kết thúc chuyến thăm Nam Phi, hiện tại cặp đôi hoàng tử harry và Meghan đang bận rộn thực hiện nốt các kế hoạch cuối năm. Giữa lúc đó, nguồn thạo tin Hoàng gia Anh tiết lộ với The Sun: “Đã có những sự thừa nhận rằng mọi chuyện không ổn lắm với cặp đôi Sussex suốt thời gian bên lâu đài Windsor, vậy nên họ có thể chuyển đến nơi ở thứ hai của mình tại Mỹ”.

Nghi vấn hoàng tử Harry và công nương Meghan rời cung điện Windsor trở về “quê vợ” trong nhiều năm tới - ảnh 1

Cụ thể, gia đình Sussex dự định đến bang California - quê nhà của Meghan và cũng là nơi bà Doria Ragland - mẹ của công nương đang cư trú. Nếu kế hoạch chuyển từ Anh về Mỹ suôn sẻ, có thể gia đình hoàng tử Harry sẽ ổn định cuộc sống tại xứ cờ hoa trong nhiều năm tới.

Đến giờ, người phát ngôn chính thức cho cặp đôi Sussex chưa đưa ra bình luận. Tuy nhiên một nguồn khác nói với The Sun: “Từ nay đến cuối năm, Công tước và nữ Công tước sẽ dành thời gian cho gia đình sau khi các kế hoạch Xã hội của họ được hoàn thành. Chúng tôi chưa chắc chắn, nhưng dường như gia đình hoàng tử sẽ di chuyển thường xuyên giữa Anh và Mỹ. Mọi suy đoán khác đến giờ chỉ là dựa trên quan sát đơn thuần”.

Nghi vấn hoàng tử Harry và công nương Meghan rời cung điện Windsor trở về “quê vợ” trong nhiều năm tới - ảnh 2

Gia đình hoàng tử Harry khi đến thăm Nam Phi (Ảnh: Getty Images)

Trước đó từng có thông tin công nương Meghan muốn định cư ở châu Phi. Ngoài ra trong bộ phim tài liệu của đài ITV hôm 20/10, Meghan không kìm được cảm xúc, bộc bạch những khó khăn với tư cách một nàng dâu hoàng gia. Dù thước phim dấy lên nhiều phản ứng khác nhau, nhưng không ai có thể phủ nhận công nương Meghan đã cố gắng vượt qua những thử thách lớn để nuôi dạy bé Archie nên người, trong bối cảnh nhận được sự chú ý quá lớn từ công chúng.

(Theo The Sun)

>> Xem thêm: 

Thần đồng Vũ Hán huyền thoại của giới trẻ Trung Quốc: Chỉ đi học cấp 2 vài ngày nhưng sau đó đã được nhận vào trường đại học năm 13 tuổi

Biểu tình sau cái chết của George Floyd: Nhiều phóng viên Mỹ đổ máu và bị bắt giữ khi tác nghiệp, có người đối diện nguy cơ mù vĩnh viễn

Nga nói ‘thiếu thông tin chi tiết’ trong lời mời dự G7 từ Tổng thống Trump

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều