Loading...

Nghi vấn Hoa hậu Hong Kong nói dối về chồng đại gia

Cưới và sinh quý tử cho đại gia giấu mặt, Hoa hậu Hong Kong bị nghi đang nói dối để che đậy bí mật đời tư.

Trang HK01 đưa tin cựu Hoa hậu Hong Kong - Dương Tư Kỳ đã đồng ý trả lời phỏng vấn của truyền thông, khác với những người đẹp khác, Dương Tư Kỳ không cần trợ lý, tự lo mọi khâu trang điểm đến lễ phục để tiếp đón phóng viên. Tại buổi phỏng vấn, cựu Hoa hậu Hong Kong 2001 né tránh các câu hỏi đời tư đặc biệt là người chồng bí ẩn và con trai vừa chào đời của cô.

Dương Tư Kỳ chia sẻ: "Anh ấy không phải là người trong ngành giải trí. Bản thân anh cũng không thích lộ diện để rồi bị chú ý và cuốn vào thị phi không đang có. Tôi tôn trọng anh, cho nên chọn cách giấu ông xã cho riêng mình". Cựu nghệ sĩ TVB cho hay hiện cô và mẹ chồng chịu trách nhiệm chăm sóc con trai mới sinh vì chồng bận rộn công việc.

Không đề cập đến chuyện kết hôn, sinh con mang họ mẹ và khoản tiền thưởng khổng lồ trị giá hàng trăm ngàn USD sau khi sinh quý tử, truyền thông Hong Kong có vẻ như đang nghi ngờ Dương Tư Kỳ nói dối để che đậy chuyện "không chồng mà có con" lần 2.

Những năm đầu 2000, Dương Tư Kỳ là mỹ nhân được săn đón bậc nhất Hong Kong, danh hiệu Hoa hậu Hong Kong 2001 giúp người đẹp sinh năm 1978 đặt chân vào làng Giải trí dễ dàng, cô trở thành "con cưng" của đài TVB và được TVB hết sức nâng đỡ.

Nghi vấn Hoa hậu Hong Kong nói dối về chồng đại gia - ảnh 1

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Hong Kong 2001.

Người đẹp từng là nữ diễn viên được yêu thích của đài TVB với các tác phẩm như: Huyết chiến tình thù, Mưu sinh, Hành động đột phá, Thần toán thiên cơ, Danh gia vọng tộc, Bằng chứng thép, Đội điều tra liêm chính.

Từng trải qua quãng đường yêu đương 9 năm với Lý Vĩnh Hào, nhưng cô đã phụ bạc anh để chạy theo một đại gia "rởm". Scandal này đã làm danh tiếng của Dương Tư Kỳ xấu đi khiến sự nghiệp của cô dần tan vỡ.

Tháng 2/2020, cựu Hoa hậu Hong Kong 2001 hạ sinh con trai thứ 2, danh tính nửa kia được giấu kín nhưng nhiều nghi vấn, mỹ nhân 42 tuổi sinh con chỉ vì tiền được báo giới đặt ra liên tục. Thời gian qua, mặc dù truyền thông theo sát vẫn không chụp được hình ảnh nào về chồng của Dương Tư Kỳ.

Nghi vấn Hoa hậu Hong Kong nói dối về chồng đại gia - ảnh 2

Nữ diễn viên hạnh phúc bên hai con nhỏ. Cô giấu kín danh tính cha của các con.

Nhiều lần, phóng viên phát hiện Dương Tư Kỳ xin đi hát ở các quán bar để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Điều này trái ngược với lời chia sẻ trước đó về gia thế của chồng đại gia. Vì vậy, đời tư của nữ nghệ sĩ trở thành ẩn số gây tò mò.

Nghi vấn Hoa hậu Hong Kong nói dối về chồng đại gia - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Sơn Tùng quan tâm gà cưng Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay

Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn Ngày em đến sẽ điên loạn

Hướng dương ngược nắng: Nếu về sau Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) yêu nhau thì sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều