Loading...

Nghi vấn có nạn nhân người Việt trong vụ 39 người chết trong xe container ở Anh

Tờ The Guardian ngày 25.10 đưa tin một gia đình ở Việt Nam lo sợ rằng con gái họ có thể nằm trong số 39 thi thể trong xe container tại Anh.

Công bố những tin nhắn cuối cùng đầy tuyệt vọng của con gái tên là Phạm Thị Trà My (26 tuổi), gia đình của cô cho biết họ đang cố xác minh thông tin này.
Theo tờ The Guardian , cảnh sát Essex từ chối bình luận khi phóng viên tờ này phỏng vấn họ.
Báo cáo ban đầu của cảnh sát viết tất cả nạn nhân được cho là người Trung Quốc.
Trong tin nhắn cho mẹ, linh cảm đây sẽ là những giây phút cuối cùng của đời mình, cô gái 26 tuổi viết rằng cô đang khó thở và xin lỗi mẹ.
Hình ảnh chụp màn hình từ máy tính của người thân của Trà My cho thấy họ nhận được tin nhắn lúc 4 giờ 28 giờ sáng 23.10 (giờ Việt Nam). Thời điểm này ở Anh là 22 giờ 28 phút ngày 22.10, khi xe container chở các nạn nhân đang đi vào nước này. Khoảng 4 giờ sau đó, xe cứu thương được huy động đến hiện trường và các thi thể được phát hiện.
Nghi vấn có nạn nhân người Việt trong vụ 39 người chết trong xe container ở Anh - ảnh 1
Phạm Thị Trà My viết trong tin nhắn: “Con xin lỗi bố mẹ. Con đường đi nước ngoài không thành. Mẹ ơi, con thương bố mẹ nhiều. Con chết vì không thở được... (Tôi đến từ) thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh, Việt Nam. Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ, mẹ ơi.
Theo tờ The Guardian , một tin nhắn từ Trà My đã bị bôi đen vì đề cập địa chỉ nhà riêng của cô.
Ảnh chụp màn hình cũng cho thấy Phạm Thị Trà My đã không truy cập vào tài khoản kể từ ngày 23.10.
Trong khi đó, Đại sứ quán Trung Quốc ở London ngày 25.10 khẳng định vẫn chưa thể xác định quốc tịch của 39 người tử vong trong xe container ở Anh hôm 23.10.

39 thi thể trong xe container là "người Trung Quốc"

 
Tin liên quanĐại sứ quán Trung Quốc nói 39 thi thể trong xe container ‘chưa xác định được' quốc tịch39 thi thể trong xe container đông lạnh tại Anh là người Trung QuốcPhát hiện 39 thi thể trong xe container tại Anh

>> Xem thêm: 

Căng thẳng Mỹ - Trung tiếp tục leo thang

Tin tặc nhắm đến chuỗi cung ứng vắc xin Covid-19

Cô gái đang đứng chờ shipper bỗng trở thành nữ chính mất nết trong bộ phim cẩu huyết 9 giây, diễn biến tiếp theo không ai có thể đoán được

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều