Loading...

Nghi vấn cây hút fan của MOMOLAND bị đối xử bất công, mẹ ruột lên tiếng càng làm fan bức xúc đòi trả công bằng cho idol

Thực tế thì thời gian gần đây, 2 thành viên này cũng vắng mặt trong các lần comeback của MOMOLAND với nhiều lý do khác nhau được đưa ra.

Đêm 25/9, người hâm mộ liên tục truyền tay nhau một bài viết của mẹ thành viên Daisy (MOMOLAND) với nội dung thể hiện sự bức xúc và phẫn nộ.

Cụ thể, mẹ của nữ thần tượng đã khoanh lại một bình luận từ netizen có nội dung như sau: "Yeonwoo đã tìm lối đi riêng bằng việc lấn sân sang diễn xuất, điều này khiến tôi cảm thấy thật tiếc cho Daisy và Taeha. Hai nữ thần tượng này đã rất nỗ lực và hoàn thành tốt vai trò của main vocal và main rapper trong nhóm. Thế nhưng họ lại bị ép phải ngừng hoạt động. Họ cũng bị ràng buộc bởi hợp đồng, chính vì thế mà cả 2 bị "đóng băng" hoạt động. Tôi sẽ luôn ủng hộ Daisy và Taeha...".

MV "I'm So Hot" thiếu vắng 2 thành viên Taeha và Daisy.

>> Xem thêm: 

Những vũ đạo Kpop nguy hiểm nhất: BTS suýt thì sấp mặt, nhưng không sợ bằng điệu nhảy xe trượt của nhóm nhi đồng nhà SM

Trainee thị phi chính thức debut trong nhóm nữ mới của SM: Bị chê nhan sắc bình thường, nhìn giống hệt thành viên đầu tiên

3 cách bầu thủ lĩnh của nhóm nhạc Kpop: SM chuộng cách truyền thống nhưng đố bạn biết leader nhóm mình thích được chọn kiểu gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều