Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nghỉ Tết, trung vệ U23 Bùi Tiến Dũng đi bán thịt heo phụ mẹ

Trung vệ Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam khiến người hâm mộ (NHM) thích thú khi đăng tải tấm ảnh cùng mẹ bán thịt heo ở những ngày giáp Tết.

Nghỉ Tết, trung vệ U23 Bùi Tiến Dũng đi bán thịt heo phụ mẹ - ảnh 1

Trung vệ Bùi Tiến Dũng của U23 Việt nam khiến người hâm mộ (NHM) thích thú khi đăng tải tấm ảnh cùng mẹ bán thịt heo ở những ngày giáp Tết.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam khiến người hâm mộ (NHM) thích thú khi đăng tải tấm ảnh cùng mẹ bán thịt heo ở những ngày giáp Tết.

CLB Viettel của trung vệ Bùi Tiến Dũng được nghỉ sớm nên trung vệ của U23 Việt Nam đã tranh thủ những ngày nghỉ quý báu này để quây quần bên gia đình. Không chỉ vậy, anh còn ra chợ phụ mẹ bán thịt heo, khiến cho khu chợ nơi mẹ Tiến Dũng buôn bán được một phen bất ngờ.

Vì quanh năm đi thi đấu xa nhà nên Tiến Dũng luôn biết cách tranh thủ mọi quãng thời gian rảnh để phụ giúp gia đình. Tuy vậy, khi nói về việc ra chợ phụ mẹ bán thịt heo thì Tiến Dũng thừa nhận mình không có “năng khiếu” buôn bán nên chỉ ra phụ mẹ làm những việc lặt vặt mà thôi.

Sau khi trở về từ VCK U23 Châu Á 2018 cùng với kì tích của U23 Việt Nam và là cầu thủ được xếp loại A,n chắc chắn Tiến Dũng sẽ nhận được một khoản tiền thưởng rất lớn, ước chừng khoảng 2 tỷ đồng.

Không những vậy, rất nhiều các khoản thưởng riêng từ các mạnh thường quân, địa phương và doanh nghiệp cũng sẽ giúp cho Tiến Dũng có được số tiền khá lớn.

Đây cũng là số tiền để trung vệ này lo cho gia đình một cái Tết thật vui và ấm áp như các đồng đội U23 khác.

>> Xem thêm: 

VIDEO: Newcastle vs Huddersfield

Xúc động chuyện Xuân Trường chọn số áo 21 tại Buriram United

Ole Gunnar Solskjaer: Giúp M.U trở lại bằng… ‘phương pháp Fergie”

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều