Loading...

Nghị sĩ Mỹ xem Presidents Cup trong cuộc họp Hạ viện

Sức hấp dẫn của cuộc đối đầu giữa tuyển Mỹ và tuyển Quốc tế tại giải golf đồng đội Presidents Cup khiến một đại biểu quốc hội Mỹ lơ là nhiệm vụ...

Nghị sĩ đảng Dân chủ Cedric Richmond phải dự phiên tranh luận các điều khoản luận tội lạm dụng quyền lực và cản trở Hạ viện của Tổng thống Donald Trump. Tuy nhiên, thay vì theo sát diễn biến căng thẳng ở phòng họp của Uỷ ban Tư pháp Hạ viện, ông bị ống kính máy quay ghi lại cảnh mở laptop để xem đội nhà đấu nội dung foursome với tuyển Quốc tế trên sân Royal Melbourne (Australia).

Nghị sĩ Mỹ xem Presidents Cup trong cuộc họp Hạ viện - ảnh 1
Nghị sĩ Mỹ xem Presidents Cup trong phiên điều trần

Khi Richmond "bị bắt quả tang", các tuyển thủ Mỹ đang phải đeo bám lực lượng liên quân ở cả năm trận và có nguy cơ thua trắng trong ngày thi đấu thứ hai của giải. Khi kết thúc, hai bên ngang tài ngang sức với mỗi bên tích luỹ thêm 2,5 điểm. Dù vậy, cộng với kết quả ngày đầu, tuyển Quốc tế vẫn dẫn tuyển Mỹ 6,5-3,5.

Trên Twitter , tạp chí golf.com đăng ảnh Richmond "xem lén" Presidents Cup kèm lời bình "Này, ông có thể cập nhật tình hình của Tiger Woods được không?".

Tạp chí golf Mỹ cũng tỏ ra thông cảm với nghị sĩ Richmond khi bình luận rằng: "Cảnh tượng không đẹp đối với một chính trị gia. Nhưng công bằng mà nói, phiên tranh luận kéo dài 14 tiếng nên cũng không ngạc nhiên khi ông ấy cần xao lãng để giải lao".

Tổng thống Donald Trump vốn là golfer, sở hữu nhiều sân golf lớn trên thế giới, nhưng ông dường như đang tập trung ứng phó tình thế bất lợi với chiếc ghế cao nhất Nhà Trắng. Trump vẫn im hơi lặng tiếng trong sự kiện Presidents Cup. Năm 2017, khi giải golf đồng đội này diễn ra trên sân nhà Liberty National, Trump đến dự khán. Ông cũng thường xuyên bình luận về các giải đấu lớn trên Twitter.

Quốc Huy (theo Golf.com )

SEA Games 30Nghị sĩ Mỹ xem Presidents Cup trong cuộc họp Hạ viện - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Man Utd thua trắng Burnley

Federer lần thứ 21 vào vòng ba Australia Mở rộng

Federer 3-0 Krajinovic

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều