Nghi phạm giết người sa lưới sau 40 năm lẩn trốn

Walter James Mason, 86 tuổi, bị bắt ở bang Texas hôm 10/10 với cáo buộc nổ súng giết người 40 năm trước. 

Mason bị phát hiện tại bang Texas dưới tên giả là Walter James Allison, cảnh sát quận Đông, bang Idaho, nơi vụ giết người xảy ra 4 thập kỷ trước, cho biết hôm 22/10.

Nghi phạm giết người sa lưới sau 40 năm lẩn trốn - ảnh 1

Nghi phạm giết người Walter James Mason. Ảnh: Custer County Sheriff's Office .

Ngày 22/9/1980, cảnh sát phát hiện nạn nhân Daniel Mason Wolley thiệt mạng do bị bắn vào đầu tại quán bar Sport's Club ở thành phố Clayton, bang Idaho. Một nam bảo vệ của quán cũng bị bắn vào vai và một phụ nữ bị thương ở mặt.

Mason, người sống và làm việc ở khu vực trên, là nghi phạm chính trong vụ giết người nhưng đã bỏ trốn, bất chấp sự truy tìm của cảnh sát địa phương cũng như Cục Điều tra Liên bang (FBI).

Danh tính của nghi phạm chỉ được xác định gần đây nhờ dấu vân tay. Hôm 13/10, cảnh sát đã áp giải Mason về Idaho để chờ xét xử tội danh giết người cấp độ một. Nghi phạm không nhận tội và hiện bị giam tại một nhà tù được bảo vệ nghiêm ngặt.

Anh Ngọc (Theo CNN )

>> Xem thêm: 

Đi tìm lời giải cho vấn nạn hiếp dâm mãi hoành hành tại Ấn Độ: Khi công lý ngủ quên và những mặt trái giam cầm người phụ nữ

Người Mông Cổ nơm nớp với than đá sưởi ấm

Từng than khóc cả nhà mình bị nguyền rủa khiến 6 thân nhân qua đời, người phụ nữ lộ mặt thật là sát thủ hạ độc hàng loạt với thủ đoạn tinh vi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều