Loading...

Nghi phạm giết cụ ông 84 tuổi đã tử vong do sốc ma tuý

Sau khi xông vào nhà rồi ra tay sát hại cụ ông 84 tuổi bị liệt nằm một chỗ, nam thanh niên nghi ngáo đá đã bị bắt giữ nhưng tử vong sau đó vì sốc thuốc.

Chiều 20/10, thông tin từ UBND huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho biết, nam thanh niên nghi ngáo đá xông vào nhà sát hại cụ ông 84 tuổi ở xã Phước Hoà vào sáng cùng ngày đã tử vong do sốc ma tuý.

Danh tính nghi phạm này cũng được xác định là Võ Văn Quyên (SN 2000, ngụ xã Vĩnh Hoà, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương). Nạn nhân là ông Lê Văn Đường (84 tuổi, ngụ xã Phước Hoà, huyện Phú Giáo).

Nghi phạm giết cụ ông 84 tuổi đã tử vong do sốc ma tuý - ảnh 1 Nghi phạm giết cụ ông 84 tuổi đã tử vong do sốc ma tuý - ảnh 1Nghi phạm giết cụ ông 84 tuổi đã tử vong do sốc ma tuý - ảnh 3

Nghi can sát hại cụ ông 84 tuổi lúc bị bắt.

Trước đó, khoảng 9h cùng ngày, Quyên có biểu hiện của người ngáo đá (phê ma tuý) đã lấy trộm chiếc xe máy chạy đến ngã ba Bố Lá, ấp Bầu Cỏ, xã Phước Hoà, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Tại đây, Quyên vứt xe máy, vơ lấy một khúc gỗ cứng ven đường rồi chạy vào nhà ông Lê Viết Đường. Lúc này, trong nhà chỉ có ông Đường bị liệt nằm một chỗ trên giường. Nghi phạm 19 tuổi đã ra tay sát hại cụ ông 84 tuổi.

Phát hiện sự việc, người dân đã trình báo công an và phối hợp bắt giữ Quyên đưa về trụ sở. Nhưng đến chiều cùng ngày, nghi phạm này đã tử vong do sốc ma tuý quá nặng.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

>> Xem thêm: 

Nổ súng vây bắt nam bác sĩ mang nửa yến ma túy đi tiêu thụ

Nam thanh niên nghi trộm chó tử vong bất thường trong rừng tràm

Xét xử vụ thất thoát 1.664 tỷ đồng tại ngân hàng BIDV

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều