Loading...

Nghi chồng ngoại tình, vợ sao lại tin nhắn điện thoại, không ngờ bị phạt hơn 20 triệu

Theo lời luật sư của người phụ nữ bị phạt tiền, việc sao chép tin nhắn là một biện pháp cần thiết để chứng minh trong tòa án rằng chồng cô có ngoại...

Nghi chồng ngoại tình, vợ sao lại tin nhắn điện thoại, không ngờ bị phạt  hơn 20 triệu - ảnh 1 Nghi chồng ngoại tình, vợ sao lại tin nhắn điện thoại, không ngờ bị phạt  hơn 20 triệu - ảnh 1Nghi chồng ngoại tình, vợ sao lại tin nhắn điện thoại, không ngờ bị phạt  hơn 20 triệu - ảnh 3

Một người phụ nữ UAE bị kết án phạt 3.000 dirham (gần 1.000 USD) vì cô ta sao chép tin nhắn từ điện thoại di động của chồng mà không có sự đồng ý của anh ấy, Khaleej Times đưa tin.

Theo ấn bản, người phụ nữ nghi ngờ chòng có ngoại tình, nhưng anh ta kiện cô vi phạm đời sống riêng tư của anh. tòa án TP Ras al-Khaimah, yêu cầu văn phòng công tố thẩm vấn người đàn ông và người đối thoại của anh ta, người mà các tin nhắn được gửi đến.

Theo lời luật sư của người phụ nữ bị phạt tiền, việc sao chép tin nhắn là một biện pháp cần thiết để chứng minh trong tòa án rằng chồng cô có ngoại tình.

Trước đó một người phụ nữ Ả Rập Saudi bị phạt tù 3 ngày vì xúc phạm chồng cũ. Người phụ nữ này đã sử dụng lời nói thô tục với người đàn ông mà cô ly hôn cách đây hơn 5 năm.

Tòa án ra lệnh phụ nữ bị kết án ký một tài liệu. Trong đó cô đồng ý không bao giờ gửi tin nhắn như vậy cho chồng cũ.

>> Xem thêm: 

Tổng thống Mỹ ký sắc lệnh nhắm vào công ty mạng xã hội

Tổng thống Mỹ ký sắc lệnh kiểm soát nền tảng truyền thông xã hội

Thống đốc Minnesota huy động Vệ binh quốc gia đối phó bạo động

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều