Loading...

Nghi bị cho ăn thịt bẩn, hàng trăm học sinh mầm non được bố mẹ đưa đi xét nghiệm

Hàng trăm học sinh của trường mầm non Thanh Khương (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) sáng 15-3 được bố mẹ đưa đến các bệnh viện ở Hà Nội để xét nghiệm...

Sáng 15-3, tin từ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cho biết bệnh viện đang tiếp nhận kiểm tra, xét nghiệm cho hơn 200 em học sinh mầm non từ Bắc Ninh đến có nhu cầu kiểm tra sức khỏe.

Theo đại diện Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, trong số hơn 200 em học sinh đến thăm khám, một số em có biểu hiện đau bụng, rối loạn tiêu hóa. Trong buổi sáng cùng ngày 15-3, các em đã được xét nghiệm và dự kiến đến chiều nay 15-3 sẽ có kết quả.

Nghi bị cho ăn thịt bẩn, hàng trăm học sinh mầm non được bố mẹ đưa đi xét nghiệm - ảnh 1

Các em học sinh mầm non được bố mẹ đưa từ Bắc Ninh lên Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương xét nghiệm sáng 15-3 - Ảnh: Hòa Thuận

Được biết, ngoài Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, hàng trăm em học sinh mẫu giáo của trường mầm non Thanh Khương (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) cũng đang được bố mẹ đưa đến Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương để xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe.

Trước đó, cuối tháng 2, một số phụ huynh tại xã Thanh Khương (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đăng tải clip ghi lại món thịt lợn nổi những điểm trắng, nghi có dấu hiệu của bệnh sán gạo trong bữa ăn tại trường Thanh Khương. Ngay sau đó, tập thể phụ huynh lên gặp Ban giám hiệu nhà trường phản ánh, nhưng chỉ nhận được câu trả lời vòng vo, không thỏa đáng.

Nghi bị cho ăn thịt bẩn, hàng trăm học sinh mầm non được bố mẹ đưa đi xét nghiệm - ảnh 2

Một số mẫu thịt lợn được nhiều phụ huynh phản ánh là không bảo đảm chất lượng được lan truyền trên mạng Xã hội thời gian qua

Đơn vị cung cấp thực phẩm cho cho tất cả trường học trên địa bàn Thuận Thành khẳng định thịt lợn không có bất thường gì. Sau đó, các phụ huynh đồng loạt cho con nghỉ học để phản đối, nhưng nhà trường không có động thái cụ thể, tiếp tục để công ty này cung cấp thực phẩm.

Đến trưa 5-3, nhiều phụ huynh bất ngờ vào kiểm tra bếp ăn của trường thì phát hiện thịt gà nấu cho học sinh là thịt đông lạnh đã bị mủn, có mùi, khác với cam kết cung cấp thịt tươi sống. Nhiều loại chân, xương gà dùng để nấu cháo cho các cháu bốc mùi hôi thối. Họ đã chụp ảnh, ghi hình để tố cáo.

Cơ quan công an sau đó cũng đã lập biên bản, niêm phong toàn bộ số thực phẩm và đưa đi kiểm nghiệm.

>> Xem thêm: 

Qua khe cửa, câu chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân khiến tôi ngã quỵ

Bác sĩ cũng sốc: Lưỡi câu còn nguyên dây cước nằm trong ruột bệnh nhân

Hầu hết mọi người đều thích uống đồ ngọt nhưng nó thực sự không tốt cho sức khỏe, không từ bỏ thì bạn sẽ gặp phải 3 vấn đề sau

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều