Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nghi án Ronaldo hiếp dâm: Hồ sơ vụ án bị hacker đánh cắp và ngụy tạo

Luật sư của Ronaldo khẳng định hồ sơ vụ cáo buộc thân chủ của ông hiếp dâm đã bị hacker đánh cắp và ngụy tạo trước khi công bố cho truyền thông.

Luật sư của Cristiano Ronaldo là ông Peter Christiansen khẳng định các hồ sơ cáo buộc việc thân chủ của ông đã hiếp dâm đều đã bị hacker đánh cắp và ngụy tạo.

Kathryn Mayorga, một phụ nữ người Mỹ đã cáo buộc siêu sao người Bồ Đào Nha đã tấn công tình dục công tại Las Vegas vào năm 2009. Cô đã có một buổi phỏng vấn độc quyền với tờ Der Spiegel về vụ việc này. Cô tiết lộ đã đạt thỏa thuận với Ronaldo và nhận khoản tiền 375.000 USD để giữ im lặng.

Nghi án Ronaldo hiếp dâm: Hồ sơ vụ án bị hacker đánh cắp và ngụy tạo - ảnh 1 Nghi án Ronaldo hiếp dâm: Hồ sơ vụ án bị hacker đánh cắp và ngụy tạo - ảnh 1Nghi án Ronaldo hiếp dâm: Hồ sơ vụ án bị hacker đánh cắp và ngụy tạo - ảnh 3

Tuy nhiên, Mayorga đã công bố các bản thỏa thuận này ra truyền thông. Thậm chí, cô còn chính thức khởi kiện Ronaldo với cáo buộc hiếp dâm, khiến cảnh sát Las Vergas phải tiến hành điều tra. Tiền đạo hiện thuộc biên chế Juventus khẳng định anh hoàn toàn vô tội nhưng luật sư của CR7 thừa nhận bản thỏa thuận với Mayorga là hoàn toàn có thật.

Tuy nhiên, đây là hành động tự nguyện giữa hai bên và bản thỏa thuận chỉ nhằm mục đích bảo vệ thanh danh của Ronaldo.

"Thỏa thuận này không hề đồng nghĩa với lời thú nhận tội lỗi. Ronaldo chỉ làm theo lời khuyên của các cố vấn để chấm dứt những cáo buộc thái quá chống lại anh, phòng ngừa những nỗ lực phá hoại danh tiếng mà Ronaldo xây đắp từ việc chăm chỉ tập luyện và thi đấu, tài năng và danh dự", luật sư Peter chia sẻ.

Ông Christiansen cũng khẳng định tờ Der Spiegel “đã đưa tin một cách vô trách nhiệm, dựa trên một hồ sơ điều tra bị hacker đánh cắp, sửa đổi hoặc bịa đặt hoàn toàn”.

“Ronaldo đã giao vụ việc cho các luật sư ở Mỹ và Châu Âu giải quyết. Thân chủ của tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sự thật sẽ được làm sáng tỏ, bất chấp những thông tin bịa đặt chống lại mình. Ronaldo bác bỏ hoàn toàn mọi cáo buộc.”

“Những thông tin này bắt nguồn từ vụ việc hàng tá công ty trong đó có các công ty luật ở nhiều khu vực tại Châu Âu bị hacker tấn công và lấy đi các dữ liệu điện tử năm 2015. Tên hacker này đã tìm cách bán các thông tin ấy và tờ Der Spiegel đã đưa tin một cách vô trách nhiệm dựa trên những hồ sơ bị đánh cắp này.”

Theo nhiều nguồn tin, cảnh sát ở Las Vergas đã thu thập được nhiều chứng cứ về mối quan hệ của Mayorga với Ronaldo và đang yêu cầu tiền đạo này phải trình diện để lấy lời khai.

>> Xem thêm: 

Clip: Kỹ năng phòng ngự làm mê mẩn MU của Koulibaly

Klopp tâng bốc Pogba chọc tức fan M.U

Thế hệ cầu thủ vô địch AFF Cup 2008 và 2018 khác nhau ở điểm gì?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều