Loading...

Nghẹt thở xem lính Ấn Độ giải cứu dân mắc kẹt giữa cơn lũ dữ

Không quân Ấn Độ điều trực thăng tới giải cứu 2 người đàn ông mắc kẹt trên một gờ bê tông bao quanh là dòng nước lũ chảy xiết ở Kashmir.

2 người đàn ông bị mắc kẹt trên dòng sông Tawi hôm 19/8 khi tới đây để câu cá. Nước dâng cao và chảy xiết ở dòng sông chảy qua 2 bang Jammu và Kashmir của Ấn Độ do mưa lớn nhiều ngày qua.

Mức nước nâng lên đột ngột buộc 2 người đàn ông phải tìm kiếm nơi ẩn náu trên một trụ bê tông hẹp nối với trụ của một cây cầu đang xây dở.

TIN LIÊN QUANNghẹt thở xem lính Ấn Độ giải cứu dân mắc kẹt giữa cơn lũ dữ - ảnh 1 Thông điệp sắc lạnh ông Putin gửi tới Thổ Nhĩ Kỳ: Hãy nhớ S-400 đang hoạt động ở Syria!Nghẹt thở xem lính Ấn Độ giải cứu dân mắc kẹt giữa cơn lũ dữ - ảnh 2 TQ tập trận, khai hỏa dồn dập gần Ấn Độ: UAV tự sát rợp trời - Nguy hiểm chưa từng thấy!Nghẹt thở xem lính Ấn Độ giải cứu dân mắc kẹt giữa cơn lũ dữ - ảnh 3 Tiêm kích đa năng F/A-18: "Siêu ong bắp cày" khác gì "Ong bắp cày di sản"?

Không quân Ấn Độ sau đó phải điều máy bay tới giải cứu.

Video ghi lại cho thấy 2 người đàn ông ngồi nép mình trên trụ bê tông bao quanh là dòng nước xiết. Binh sỹ Ấn Độ men theo thang dây cứu hộ leo xuống tiếp cận 2 người bị mắc kẹt trước khi đưa cho dây cáp để trực thăng kéo lên.

Màn cứu hộ giữa con lũ dữ được tờ RT ví như một siêu phẩm của Hollywood giữa đời thực.

2 người đàn ông sau đó được kéo tới nơi an toàn.

Lũ lụt và sạt lở đất liên tiếp trong thời gian qua khiến hơn 270 người ở Ấn Độ thiệt mạng, buộc 1 triệu người sơ tán và nhấn chìm hàng nghìn ngôi nhà trên 6 tiểu bang trong biển nước.

Các bang miền Nam như Kerala và Karnataka, miền Tây như Maharashtra và Gujarat là những nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Lũ lụt cuốn trôi hàng nghìn ha hoa màu, làm hư hại nhiều con đường và tuyến đường sắt.

lính Ấn Độ giải cứu người dân mắc kẹt giữa cơn lũ dữ

>> Xem thêm: 

Trung Quốc dọa có hành động ngay sát đảo Guam của Mỹ

Chiến sự Syria: Lý do Nga luôn thắng lớn khi Iran-Israel xung đột và sự im lặng đầy ẩn ý

Vụ nổ Lebanon: Nhìn khói cam bốc lên, chuyên gia chất nổ nghi ngờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều