Nghệ sĩ tranh cãi, khen - chê về giọng hát của Chi Pu

Trước những tranh cãi của dư luận xoay quanh giọng hát của Chi Pu, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ cựu hot girl Hà thành.

Nghệ sĩ tranh cãi, khen - chê về giọng hát của Chi Pu - ảnh 1

Trước những tranh cãi của dư luận xoay quanh giọng hát của Chi Pu, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ cựu hot girl Hà thành.

Trước những tranh cãi của dư luận xoay quanh giọng hát của Chi Pu, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ cựu hot girl Hà thành.

Vài ngày nay, việc Chi Pu ra mắt MV đầu tay với tựa đề “ Từ hôm nay – Feeling Like Ooh” thu hút sự quan tâm của khán giả. Đây là sản phẩm đầu tay đánh dấu sự chuyển hướng của Chi Putrong nghệ thuật. Thay vì chấp nhận an phận ở công việc diễn viên, người mẫu, Chi Pu muốn làm những điều mới lạ hơn nên quyết tâm trở thành ca sĩ. Chia sẻ với báo chí, cô cho biết muốn trở thành một người nghệ sĩ đa năng.

Nghệ sĩ tranh cãi, khen - chê về giọng hát của Chi Pu - ảnh 2 Hình ảnh của Chi Pu trong Mv đầu tay.

Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô vấp phải rất nhiều tranh cãi, nhất là về giọng hát. Nhiều người cho rằng giọng hát của cô yếu, phô và không có gì đáng để chú ý. Ca sĩ Hương Tràm đã bức xúc về việc “một số hot girl” quyết định cầm mic làm ca sĩ là một sự xúc phạm nghề nghiệp. Những bức xúc của Hương Tràm được cho là “đá xoáy” Chi Pu. Tiếp đến, Tóc Tiên khẳng định bất kỳ ai cũng không thể lấy từ “đam mê” để mãi biện hộ cho khiếm khuyết của mình, “bóng gió” giọng hát của Chi Pu.

Nghệ sĩ tranh cãi, khen - chê về giọng hát của Chi Pu - ảnh 3 Hương Tràm đăng bài bức xúc "đá xéo" Chi Pu.

Trước những tranh cãi của đồng nghiệp và khán giả xoay quanh giọng hát của Chi Pu, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bênh vực và ủng hộ cô. Họ cho rằng, cái gì cũng có bắt đầu. Những thiếu sót về kỹ thuật thanh nhạc, giọng hát sẽ được Chi Pu cố gắng hoàn thiện trong thời gian tới.

Nghệ sĩ tranh cãi, khen - chê về giọng hát của Chi Pu - ảnh 4 Bê Trần cổ vũ em gái thân thiết.Nghệ sĩ tranh cãi, khen - chê về giọng hát của Chi Pu - ảnh 5 Mặc những tranh luận, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn ủng hộ Chi Pu.Nghệ sĩ tranh cãi, khen - chê về giọng hát của Chi Pu - ảnh 6 Hứa Vĩ Văn khen ngợi Chi Pu.Nghệ sĩ tranh cãi, khen - chê về giọng hát của Chi Pu - ảnh 7 Nghệ sĩ tranh cãi, khen - chê về giọng hát của Chi Pu - ảnh 8 Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh không ngần ngại bảo vệ đàn em.Nghệ sĩ tranh cãi, khen - chê về giọng hát của Chi Pu - ảnh 9Gil Lê cổ vũ bạn thân. Nghệ sĩ tranh cãi, khen - chê về giọng hát của Chi Pu - ảnh 10Cường Seven âm thầm động viên tình cũ.

>> Xem thêm: 

6 thủ lĩnh Công đoàn đạt Giải thưởng 28-7

Ông Trump: Cần tìm cách hợp tác với Nga

Rộ tin đồn Á hậu Thanh Tú sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss International 2018?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều