Loading...

Nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào đã ly hôn sau hơn 20 năm chung sống

Thông tin này được Hồng Đào xác nhận trên trang cá nhân của mình.

Nghi vấn cặp đôi nghệ sĩ hài Quang Minh và Hồng Đào ly hôn được dân mạng chia sẻ từ nhiều thái này Hơn 20 năm qua, cặp đôi này đã gắn bó với nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống do đó thông tin cặp đôi tan vỡ ở tuổi U60 khiến nhiều người hâm mộ xôn xao. ăn ý cả trên sân khấu lẫn ngoài đời suốt hơn 20 năm qua. Trước những lời đồn đoán, cả Quang Minh và Hồng Đào đều từ chối chia sẻ.

Nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào đã ly hôn sau hơn 20 năm chung sống - ảnh 1

Nhiều tin đồn về việc ly hôn của cặp đôi được dân mạng bàn tán.

Cho đến mới đây, Hồng Đào chính thức xác nhận việc ly hôn thông qua một dòng trạng thái trên trang cá nhân. Cô viết: "Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đi đúng theo kế hoạch của mình.

Người Mỹ có câu nếu kế hoạch A của bạn thất bại, hãy bắt tay ngay vào thực hiện kế hoạch B. Kế hoạch B của tôi là mong chuyện không vui của hôm qua được khép lại. Và cuộc sống hôm nay nhất định sẽ thú vị hơn nhiều với những người thân thương chung quanh tôi". Sau dòng trạng thái này, rất nhiều người hâm mộc hia sẻ và sự đồng cảm, mong Hồng Đào sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hồng Đào và Quang Minh là cặp đôi nghệ sĩ Việt hiếm hoi chung sống bên nhau hơn 20 năm. Từ gương mặt tiêu biểu thuộc thế hệ vàng của nền sân khấu miền Nam, Hồng Đào sang Mỹ định cư năm 1994, sau đó mới gặp và kết hôn cùng Quang Minh. Vợ chồng Hồng Đào có hai con chung là Phương Vân và bé Sophia. Việc cặp đôi tan vỡ ở ngưỡng U60 khiến nhiều người tiếc nuối.

Nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào đã ly hôn sau hơn 20 năm chung sống - ảnh 2
Nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào đã ly hôn sau hơn 20 năm chung sống - ảnh 3

Quang Minh và Hồng Đào đã chung sống hơn 20 năm.

Nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào đã ly hôn sau hơn 20 năm chung sống - ảnh 4

Cặp đôi có chung 2 cô con gái.

>> Xem thêm: 

Dàn cast “Itaewon Class” họp báo riêng tư tránh virus Corona: Kim Da Mi như mặc đồ đôi với Park Seo Joon, lấn át cả Kwon Na Ra

Tung sương sương vài nét ảnh nội y, Sooyoung (SNSD) gây sốt vì lột xác hoàn toàn: “Cò hương một thời giờ gợi cảm lắm rồi!

Ảnh ngoài đời gây sốc của dàn mỹ nhân xứ Hàn: Jennie quá Tây, “tình đầu quốc dân” Suzy đúng là không đùa được!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều