Loading...

Nghệ sĩ năng suất nhất năm 2020: Ra 2 album, mời hết huyền thoại này đến tượng đài khác cùng góp giọng, nhưng thu lại được gì?

Việc phát hành album, mời thêm các "huyền thoại" góp giọng của nghệ sĩ này e cũng chả giúp nữ nghệ sĩ này về mặt doanh thu, nhưng ít ra cũng sẽ được các chuyên...

Nếu bạn tò mò khi đọc dòng tít trên, thì câu trả lời luôn đó là Dua Lipa - nữ nghệ sĩ đích thị là nghệ sĩ năng suất nhất năm 2020, bất chấp dịch Covid-19 đang hoành hành làm ảnh hưởng trực tiếp đến nền âm nhạc toàn cầu.

Hồi cuối tháng 3 vừa qua, Dua Lipa đã phát hành album "Future Nostalgia" nhận được lời tán thưởng từ giới chuyên môn vì đã pha trộn khéo léo phong cách disco của thập niên 70, 80 với chất nhạc điện tử hiện đại. Năng suất làm việc của cô vượt khá xa đồng nghiệp trong năm 2020 bởi lẽ cô đang nỗ lực hết mình để bứt phá, thoát ra khỏi cái bóng của "New Rules".

Hallucinate - MV mới nhất của Dua Lipa, là đĩa đơn thứ năm trong album "Future Nostalgia".

Dua Lipa - Break My Heart (Official Video)

Cụ thể, trong dòng trạng thái được đăng tải trên các mạng xã hội, Dua Lipa cho biết vào ngày 21/8 sắp tới, cô sẽ phát hành một album remix hoàn toàn mới của "Future Nostalgia" với sự nhào nặn của DJ kiêm nhà sản xuất The Blessed Madonna.

Cô cũng tiếp tục giới thiệu loạt dự án sẽ ra mắt sắp tới: Tiếp đến vào ngày 14/8 sẽ là ca khúc "Levitating" với sự góp giọng của 2 huyền thoại âm nhạc, đó là "Nữ hoàng nhạc Pop" Madonna và "Nữ hoàng Hip-hop" Missy Elliott. Cũng trong cùng ngày đó cũng là sự ra mắt của ca khúc "Physical" góp giọng cùng Gwen Stefani, remix bởi Mark Ronson. Tất cả các track trong Future Nostalgia sẽ được mix lại và còn rất nhiều thứ nữa!". Quá nhiều nhạc để nghe!

Dua Lipa - Don't Start Now (Official Music Video)

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Pháo tiếp tục nhận chỉ trích dù giành vé đi tiếp tại King Of Rap: Cách rap một màu, giọng the thé nên đi hát hơn làm rapper?

Cứ ngỡ biên tập của Người ấy là ai đã 'thiếu đòn', ai ngờ đến Rap Việt còn tồn tại cả bầu trời lừa lọc

Thành tích nhạc số của nhóm nhạc bị Knet gọi là 'thất bại đầu tiên của YG': Được push nhiều đến vậy nhưng vẫn không lọt nổi top 500

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều