Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nghe nhạc Sơn Tùng M-TP xog, H'Hen Niê phải chạy ngay đi mặc áo giống sếp mới được

Đây là lần thứ hai H'Hen Niê "đụng hàng" với Sơn Tùng M-TP, biết đâu cô cũng là người hâm mộ giọng ca Thái Bình lắm không chừng.

Trong số các ca sĩ trẻ ở thời điểm hiện tại, Sơn Tùng MTP vẫn là giọng ca được yêu thích và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất. Từ khối học sinh, sinh viên tới diễn viên, hoa hậu, ai cũng phải lòng giọng ca gốc Thái Bình. Sơn Tùng đã không ra sản phẩm thì thôi, chứ cứ ra sản phẩm là sẽ chiến thắng trên mọi mặt trận.

Hòa chung không khí chạy đôn chạy đáo, chạy không ngừng nghỉ của giới trẻ, H'Hen Niê cũng chính thức bị MV "Chạy Ngay Đi" bỏ bùa mê. Cày nhạc cày view là một nhẽ, nàng Hậu da nâu còn mặc luôn áo khoác mà Sơn Tùng từng diện cách đây một năm.

Mọi người nghe nhạc, hoa hậu cũng nghe nhạc. Và trước khi để dân tình bóc mẽ là mình mặc "đụng hàng", H'Hen Niê đã nhanh tay khẳng định luôn trên Facebook của mình.
Nghe nhạc Sơn Tùng M-TP xog, H'Hen Niê phải chạy ngay đi mặc áo giống sếp mới được - ảnh 1
Việt Nam nói là làm, H'Hen Niê diện ngay chiếc áo khoác denim đinh tán mà Sơn Tùng từng diện vào đầu năm 2017, trong đợt quảng bá cho single "Nơi Nào Có Anh". Đây là kiểu áo unisex nên dù nam hay nữ đều có thể mặc được, thậm chí là mặc đẹp luôn.
Nghe nhạc Sơn Tùng M-TP xog, H'Hen Niê phải chạy ngay đi mặc áo giống sếp mới được - ảnh 2 Nghe nhạc Sơn Tùng M-TP xog, H'Hen Niê phải chạy ngay đi mặc áo giống sếp mới được - ảnh 3

Tất nhiên, đó không phải là lần đầu tiên H'Hen Niê "đụng hàng" Sơn Tùng. Trước đó, cô cũng từng diện mẫu áo tshirt có in logo, giống hệt áo Sơn Tùng diện khi biểu diễn. Mẫu áo này đến từ nhà mốt Gucci, có giá hơn 13 triệu đồng.
Nghe nhạc Sơn Tùng M-TP xog, H'Hen Niê phải chạy ngay đi mặc áo giống sếp mới được - ảnh 4 Nghe nhạc Sơn Tùng M-TP xog, H'Hen Niê phải chạy ngay đi mặc áo giống sếp mới được - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Dưỡng da đừng bỏ qua vùng cổ vì đây là vùng da tố cáo dấu hiệu tuổi già

Ấm áp lại biến hóa cực khéo từ điệu đà đến cá tính, áo nỉ chính là item các nàng nên “rục rịch” sắm ngay

SFW ngày 2: Hoàng Oanh trông như Hàm Hương thời hiện đại, Gil Lê thì lại giống Đông Phương Bất Bại

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều