Loading...

Nghe giọng ô sin thủ thỉ trong phòng ngủ:

Hóa ra, buổi trưa, mỗi khi vợ chồng cô không có nhà, Ngân lại dẫn đàn ông về nhà vụng trộm như vậy.

Trước giờ bận mấy Lan cũng tự mình làm hết việc nhà, nhất quyết không chịu thuê giúp việc. Bởi ngày nào đọc báo mạng cũng thấy có vụ vợ bị ô sin cướp chồng. Mà chẳng phải đâu xa, ngay công ty Lan làm cũng có 1 đồng nghiệp mới tan cửa nát nhà vì chồng "lên giường" với giúp việc. Vậy nên cứ nhắc tới thuê ô sin là Lan sợ.

Song từ khi Lan lên chức trưởng phòng truyền thông của công ty thì đúng là công việc bận ngập đầu ngập cổ, dù Lan có mọc thêm 3 đầu 6 tay cũng không lo hết được mọi thứ.

Thấy vợ cứ tất tải từ sáng sớm đếm đêm khuya hết lo việc cơ quan lại dọn dẹp nhà cửa, Lâm – chồng cô bảo: "Hay mình thuê giúp việc đi em. Anh tính em ôm đồm hết mọi việc thế này không ổn đâu".

Lan cũng bắt đầu để tâm tới đề nghị của chồng, song lòng cô thì vẫn rờn rợn. Về sau việc bận quá, cô đành chấp nhận với phương án Lâm đưa ra.

Nhờ người quen giới thiệu, Lan thuê Ngân về giúp việc nhà cho vợ chồng cô. Ngân hơn Lan 5 tuổi, nhìn gọn gàng sạch sẽ, lại nhanh nhẹn nên cô cũng ưng.

Nghe giọng ô sin thủ thỉ trong phòng ngủ: - ảnh 1

Ảnh minh họa

Đúng là từ ngày có Ngân, Lan nhàn nhã đi rất nhiều, sáng dậy chỉ việc ăn uống rồi dắt xe đi làm, tối có về muộn 1 chút cũng đã có người tắm gội cho con. Lâm thì lúc nào cũng bảo: "Đấy, em nghe anh ngay từ đầu có phải đỡ khổ không" .

Thấy chồng có vẻ hài lòng với chị giúp việc mới, Lan vừa mừng vừa lo. Tuy không thể hiện ra mặt nhưng cô vẫn ngấm ngầm để ý.

Phải công nhận Ngân khéo léo, lại ngọt ngào đến 2 đứa con của Lan cũng quấn Ngân hơn quấn mẹ.

Song đợt gần đây Lan để ý Ngân hay ngồi nhắn tin cười tủm tỉm 1 mình lắm. Cứ rảnh cái là ôm điện thoại ra 1 chỗ ngồi tí tách nhắn. Đã thế nhiều lúc cô còn vô tình thấy cả Lâm với Ngân đều ngồi bấm máy cười khúc khích. Nghi chồng với giúp việc nhắn tin cho nhau, nửa đêm Lan lại mò dậy đọc tin nhắn của Lâm mà không thấy gì.

Nghĩ không thể lơ là được với chồng, càng về sau Lan càng để mắt tới Lâm hơn. Đến trưa ấy, đang ngồi làm trên cơ quan tự nhiên Lan thấy nóng ruột, bất an.

Không chần chừ, Lan nhấc máy gọi chồng, nhưng gọi cả chục cuộc Lâm vẫn không nghe máy. Lạ hơn, cô gọi Ngân cũng không được. Nghĩ có chuyện không ổn, lẽ nào buổi trưa Lâm lại tranh thủ về tòm tem với ô sin. Vậy là Lan phi xe về xem thế nào.

Tới nhà, Lan vẫn thấy cửa đóng then cài. Cố mở cửa không tạo ra tiếng động, Lan nín thở rón rén bước vào trong. Ngờ đâu vừa bước tới cửa phòng ngủ, cô đã nghe thấy tiếng Ngân thủ thỉ bên trong: "Anh yên tâm, lúc nào chị ấy không có nhà thì em sẽ là chủ. Hôm nay em sẽ chiều anh tới bến nhé".

Giọng Ngân lả lướt cất lên cùng những tiếng cười khúc khích khiến Lan nghe xong mà tối mặt tối mày. Cục nghẹn dâng lên tới cổ, đầu óc Lan lởn vởn đủ mọi hình ảnh ghê tởm bên trong của chồng với giúp việc.

Nghe giọng ô sin thủ thỉ trong phòng ngủ: - ảnh 2

Ảnh minh họa

Không chịu được thêm dù chỉ 1 giây, cô nghiến răng đẩy cửa phi vào. Cảnh tượng trước mặt đúng là khiến Lan ghê người. Song bất ngờ, người đàn ông đang lăn lộn cùng Ngân trên chiếc giường ngủ của Lan lại không phải là Lâm như cô nghĩ, mà đó là một gã cô chưa từng gặp bao giờ.

Hóa ra, buổi trưa, mỗi khi vợ chồng cô không có nhà, Ngân lại dẫn đàn ông về nhà vụng trộm như vậy.

Thấy Lan, cả Ngân với người tình cuống cuồng bật dậy mặc đồ. Ngân van xin Lan bỏ qua rồi gấp đồ về quê thẳng. Lan được phen hú hồn, dù bực nhưng cô cũng thở phào bảo may đó không phải là Lâm nếu không chắc cô tăng xông nổ tung người mất.

Sau vụ đó, cả Lan với Lâm đều quyết định sẽ không thuê giúp việc mà hai người chia nhau làm việc nhà. Bận quá sẽ nhờ ông bà nội ngoại hai bên, mỗi người giúp 1 thời gian. Chứ thuê giúp việc thế kia, không mất chồng thì lại mất nhà. Cứ nghĩ lại cảnh trưa đó, Lan lại rùng mình ghê sợ.

Nghe giọng ô sin thủ thỉ trong phòng ngủ: - ảnh 3Tâm sự
Dọn dẹp nhà kho, tôi làm rơi chiếc hộp gỗ rồi đau đớn phát hiện bí mật về thân thế của người giúp việc chăm sóc mình từ bé

 

Theo Helino

>> Xem thêm: 

“Thất tình mọc mụn” có thật hay không?

Làm việc nhà không đúng cách có thể hủy hoại sức khỏe của bạn

7 thói quen khiến bạn giảm cân thất bại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều