Loading...

Nghệ An: Bé gái lớp 5 khóc lóc, van xin vẫn bị nhóm nữ sinh lớp 7 túm tóc, tát liên tiếp vào mặt

Dù khóc lóc xin tha nhưng nữ sinh mặc áo vàng vẫn bị nhóm nữ sinh đánh đập, chửi bới tới tấp. Hiện, vụ việc đang được làm rõ.

Mới đây, trên mạng Xã hội xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 6 phút ghi cảnh một cô bé bị ít nhất 2 nữ sinh hành hung. Trong clip ghi lại cảnh cô bé bị hai nữ sinh tát vào mặt, đá ngã và giật tóc ngay tại một căn phòng nhỏ. Dù cô bé khóc nức nở nhưng những nữ sinh này vẫn không dừng tay mà tiên tục hành hạ, đánh đập trước mặt một số người đứng xem.

Nghệ An: Bé gái lớp 5 khóc lóc, van xin vẫn bị nhóm nữ sinh lớp 7 túm tóc, tát liên tiếp vào mặt - ảnh 1

Nữ sinh lớp 5 bị túm tóc hành hung

Ngay sau khi clip này được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc trước hành động của nhóm nữ sinh. Qua tìm hiểu, nạn nhân là một cô bé đang học lớp 5 tại một trường ở thị xã Thái Hòa (Nghệ An). Nhóm nữ sinh xuất hiện trong video là các bạn học sinh tại một số trường cấp 2 tại thị xã Thái Hòa.

Giữa bé gái và nhóm nữ sinh ra tay đánh đập có quen biết nhau từ trước. Do mâu thuẫn nên nạn nhân bị nhóm này hẹn gặp để hành hung.

Liên quan đến sự việc trên, chiều 8/8, một cán bộ Phòng Giáo dục thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, đã nhận được thông tin sự việc trên. Qua kiểm tra thì hai nữ sinh tham gia đánh bạn học tại 2 trường THCS ở thị xã Thái Hòa.

Hiện đơn vị đang yêu cầu các trường kiểm tra và có hình thức kỷ luật theo quy định đối với hành vi đánh người của những nữ sinh trên trong thời gian tới.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Tăng tính tự chủ để giải quyết vấn đề cấp bách, dân sinh

Ý tưởng biến sông Tô Lịch thành công viên

Phóng viên Thanh Niên phối hợp công an lật tẩy trò phá ruột xe

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều