Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ngày xét xử thứ 9 vụ Nhật Linh: Nghi phạm khai chuẩn bị đi câu cá trong ngày nạn nhân mất tích

Hôm nay (14/6), ngày xét xử thứ 9 vụ án bé gái Việt bị sát hại, nghi phạm Shibuya vẫn tiếp tục chối tội và giải thích sự vắng mặt của mình trong ngày bé Nhật...

Như tin đã đưa, vào ngày 13/6, trong ngày xét xử thứ 8 vụ bé Nhật Linh bị sát hại tại Nhật, các nhân chứng đã ra tòa và lần lượt khẳng định bị cáo Shibuya, 47 tuổi, vắng mặt trong ngày 24/3, thời điểm bé gái Việt bị mất tích.

Vợ cũ của bị cáo, hiện vẫn sống chung nhà với Shibuya sau khi trở về nhà khoảng 1 giờ chiều ngày 24/3, cô không thấy Shibuya. Khoảng 7h tối cùng ngày, người phụ nữ gọi điện cho Shibuya nhưng không thấy bị cáo nghe máy. Shibuya trở về nhà khoảng 10h tối hôm đó.

Hiệu trưởng nhà trường nơi bé gái Việt theo học cũng cho biết không nhìn Shibuya vào buổi sáng như thường lệ để dẫn các em học sinh đi học. Khoảng 1 giờ chiều cùng ngày, mặc dù thầy hiệu trường gọi vào di động cho bị cáo nhiều lần nhưng không liên lạc được.

Ngày xét xử thứ 9 vụ Nhật Linh: Nghi phạm khai chuẩn bị đi câu cá trong ngày nạn nhân mất tích - ảnh 1

Nhiều nhân chứng cho biết họ đã không nhìn thấy Shibuya trong thời gian bé Nhật Linh mất tích.

Vào ngày hôm nay (14/6), ngày xét xử thứ 9, bị cáo Shibuya đã trả lời câu hỏi của Viện kiểm sát và luật sư gia đình bé Nhật Linh. Trang Sankei đưa tin, khi được hỏi tại sao bị cáo vắng mặt vào buổi sáng ngày 24/3, Shibuya khai rằng hôm đó cảm thấy trong người không được khỏe, bị cáo đã nghỉ ngơi trong xe tại bãi đậu xe của chung cư nơi Shibuya sinh sống và có chào hỏi người dân.

Tuy nhiên, trong phiên toàn hôm 13/6, nhiều cư dân làm chứng họ đã không gặp Shibuya vào ngày bé Nhật Linh mất tích cũng như là không nhìn thấy chiếc xe của bị cáo ở bãi đậu xe như thường lệ.

Khi được hỏi tại sao vắng mặt ở nhà vào buổi chiều thì Shibuya khai rằng "tức giận vì vợ cũ không về nhà vào giờ nghỉ trưa nên đã đi ra ngoài một mình". Khi được hỏi đã đi đâu trong thời gian đó, Shibuya cho biết mình đã đi tham khảo địa điểm câu cá vì có hứa với con sẽ cho đi câu cá trong kỳ nghỉ xuân sắp tới.

Ngày xét xử thứ 9 vụ Nhật Linh: Nghi phạm khai chuẩn bị đi câu cá trong ngày nạn nhân mất tích - ảnh 2

Chiếc xe ô tô của Shibuya được một camera trên đường ghi lại vào thời điểm bé Nhật Linh mất tích.

Ngoài ra, Shibuya giải thích việc hình ảnh chiếc xe ô tô của mình xuất hiện trong camera ở những khu vực lân cận với nơi phát hiện ra thi thể bé Nhật Linh là do hắn đi "lang thang để tìm địa điểm câu cá".

phiên tòa xét xử sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày mai (15/6) và kết thúc vào ngày 18/6 tới đây. Phần tuyên án sẽ diễn ra trong tháng 7 tới.

Nguồn: Sankei

>> Xem thêm: 

Ám ảnh kinh hoàng đi theo cô bé 3 tuổi sau thảm họa tàn khốc nhất lịch sử nhân loại và sự kết nối vô hình với Dị nhân

Nơi không ngừng chìm xuống biển, sắp biến mất vĩnh viễn ở ĐNA

9 bí mật đằng sau vẻ hào nhoáng của những cô công chúa làm việc tại Disney World

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều