Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ngây ngất vì lời đường mật, thiếu nữ Việt sập bẫy lừa trai Tây

Không biết mặt mũi, địa chỉ của chàng trai mũi lõ to cao trên mạng, nhưng chị M. vẫn sẵn sàng chuyển số tiền lớn vào tài khoản mà đối tượng lạ mặt cung...

Ngây ngất vì lời đường mật, thiếu nữ Việt sập bẫy lừa trai Tây - ảnh 1 Ngây ngất vì lời đường mật, thiếu nữ Việt sập bẫy lừa trai Tây - ảnh 1Ngây ngất vì lời đường mật, thiếu nữ Việt sập bẫy lừa trai Tây - ảnh 3

Thủ đoạn lừa đảo qua mạng Xã hội Facebook đã liên tục được các cơ quan chức năng cảnh báo.

Qua làm quen và nhắn tin trên mạng xã hội Facebook, chị Nguyễn Thị M., SN 1989, ở An Dương, Hải Phòng quen biết với một thanh niên có tài khoản Facebook là Anthony. Anthony giới thiệu mình là người quốc tịch Mỹ, hiện đang công tác trong quân đội chống khủng bố tại Syria.

Để chiếm được cảm tình của chị M, Anthony nói mình là trẻ mồ côi, hiện chỉ có chị M là người thân duy nhất và ngỏ ý sau này về Việt Nam chung sống cùng chị M. Anthony nhắn sẽ gửi đồ dùng cá nhân và số tiền 3 triệu USD sang Việt Nam nhờ chị M giữ hộ.

Sau đó, đến ngày 16/4/2019, có một phụ nữ gọi điện thoại cho chị M giới thiệu là nhân viên giao nhận hàng, thông báo có kiện hàng chuyển cho chị M nhưng yêu cầu chị M phải chuyển phí vận chuyển vào tài khoản ngân hàng thì mới được nhận đồ.

Chị M chuyển tiền 2 lần liên tiếp tổng số 4.500 USD nhưng người phụ nữ trên tiếp tục yêu cầu chị M chuyển tiếp 5.000 USD nữa mới hoàn thành giao dịch. Quá trình chị M chuyển tiền, Anthony vừa dỗ dành, vừa đe dọa chị M, buộc chị M phải chuyển tiền để nhận đồ cho Anthony.

Khi chị M từ chối chuyển tiền tiếp thì không thể không liên lạc được với Athony và người phụ nữ đã gọi điện trước đó. Biết mình đã bị lừa, chị M đến trình báo với Cơ quan Công an đề nghị giải quyết.

Hiện vụ viêc đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Dương thụ lý tin báo để tiếp tục điều tra, giải quyết.

>> Xem thêm: 

Vụ hỗn chiến ở biển Hải Tiến: Triệu tập thêm 5 người của nhà hàng Hưng Thịnh 1

Lật xuồng, người đàn ông mất tích khi nỗ lực cứu sống vợ con

Đà Nẵng: Dừng hoạt động nhà hàng, khách sạn nếu xử lý nước thải không đảm bảo

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều