Loading...

Ngày mai Vua phá lưới Serie A gia nhập Dortmund

Dù phủ nhận đã đạt được những thỏa thuận trong thương vụ chiêu mộ Ciro Immobile, song Dortmund không bác bỏ việc họ rất quan tâm đến Vua phá lưới Serie A mùa...

Ngày mai Vua phá lưới Serie A gia nhập Dortmund - ảnh 1
Đích thân GĐĐH Michael Zorc của dortmund đã xác nhận thông tin trên. Vua phá lưới serie a 2013/14 với 22 pha lập công  Immobile được HLV Juergen Klopp khẳng định sẽ “làm mọi cách” để đưa về sân Signal Iduna Park. Vấn đề duy nhất vào thời điểm này việc Immobile được đồng sở hữu bởi Juventus, dù đang chơi cho Torino.

Những thông tin từ Italia cho hay, cả torinojuventus đã đạt được sự đồng thuận về quyền sở hữu Immobile, và một thương vụ trị giá 19 triệu euro đưa anh đến Dortmund đang trong quá trình hoàn tất. Tuy nhiên, Zorc phủ nhận điều này. Ông cho biết mới chỉ có “những buổi nói chuyện tốt đẹp” giữa hai bên.

Nhưng theo cập nhật mới nhất trên Twitter, Dortmund dường như đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Immobile và vụ chuyển nhượng này sẽ được hoàn tất trong ngày mai.

Vào đầu năm nay, Immobile cũng đã có vài lần úp mở về khả năng gia nhập Dortmund để có thể chơi tại Champions League mùa giải năm sau, dù Torino rất muốn giữ chân tài năng số 1 của mình. Về phía Dortmund, với sự ra đi của Robert lewandowski (sang Bayern Munich) từ mùa giải sang năm, Immobile sẽ là một sự thay thế xứng đáng. Ở một diễn biến khác, đội bóng vùng Ruhr cũng đã đạt được những thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Adrian Ramos từ Hertha Berlin.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều