Loading...

Ngày mai bình yên - Tập 15: Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa

Không chịu được việc bạn trai suốt ngày nghe theo bố, Trà đã quyết định chia tay với Hòa.

Hoà (Quang Trọng) sau cuộc nói chuyện với ông Phát (NSND Trung Hiếu) và biết ông Phát không cấm cản chuyện mình yêu Trà (Tố Uyên) nên phấn khởi và vui vẻ hẳn. Hoà cũng định hẹn gặp Trà sớm để báo tin vui cho bạn gái.

Hoà cũng thấy thương ông Phát khi cứ lủi thủi một mình vì vợ và hai con gái đã sang dì Mai (Kiều Anh) ở. Hoà cũng biết ông Phát rất yêu quý và coi trọng gia đình nhưng vợ và hai con có vẻ như không hiểu và thông cảm được. Tuấn (Duy Nam) tự nhiên nảy ra ý định đây là cơ hội có một không hai để lập công với ông bố vợ tương lai. Hoà hôm nay lại rất nhanh nhạy, nghĩ ngay ra việc Tuấn và mình sẽ giúp ông Phát đoàn tụ với vợ và hai con. Tuấn nhanh chóng rủ Hoà đến gặp ông Phát để bàn chuyện "đại sự".

Ngày mai bình yên - Tập 15: Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa - ảnh 1

Ông Phát vẫn ở cùng với chú Chiến (NSƯT Tiến Minh) và ông Đại. Ăn uống linh tinh nên chú Chiến bị tào tháo đuổi đến đờ đẫn cả người. Ông Đại cũng sốt ruột vì mãi không thấy con dâu và các cháu về nhà. Trước đây, có bà Trúc (Thuý Hà) lo cơm nước cho nên ba bố con ăn uống đàng hoàng và tử tế.

Ngày mai bình yên - Tập 15: Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa - ảnh 2

Tuấn và Hoà đến gặp ông Phát, giãi bày lý do muốn ông Phát hàn gắn gia đình. Tuấn bày cách cho ông Phát là hãy giả vờ tiều tuỵ, mệt mỏi để bà Trúc thương cảm và trở về. Tuấn cũng chắc chắn như đinh đóng cột sẽ giúp ông Phát thành công trong lần này.

Ngày mai bình yên - Tập 15: Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa - ảnh 3

Mấy ngày nhắn tin không trả lời, gọi điện không nghe máy, Trà rất giận Hoà. Khi thấy Hoà gọi, mãi Trà mới chịu nghe. Hai người gặp nhau, vui mừng chưa được bao lâu thì Trà biết được lý do Hoà hẹn gặp vì biết ông Phát đã cho phép hai người yêu nhau. Trà cảm thấy khó chịu và bực bội vì bạn trai cứ răm rắp nghe theo lời bố. Trà cho rằng mình không có vị trí gì đối với Hoà vì Hoà chỉ nghe ông Phát, đồng ý thì cho yêu, không thì sẵn sàng chia tay cô. Trà muốn chia tay với Hoà.

Ngày mai bình yên - Tập 15: Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa - ảnh 4

Đối với bà Trúc và ông Phát, bà Trúc có việc tạt qua nhà nên chuẩn bị đồ ăn cho ba bố con ông Phát. Ông Đại thì rất hiểu và thông cảm cho con dâu, đồng thời cũng nhận ra con dâu luôn quan tâm, chăm sóc cho mình và các con. Nhưng chú Chiến lại không nhận ra được công sức của chị dâu, thậm chí còn trách ngược lại bà Trúc. Bà Trúc giận bỏ về, trước khi về bà vô tình gặp ông Phát. Ông Phát thấy vợ, quyến luyến và muốn vợ về nhà lắm nhưng lại không thể nói ra.

Ngày mai bình yên - Tập 15: Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa - ảnh 5
Ngày mai bình yên - Tập 15: Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa - ảnh 6
Ngày mai bình yên - Tập 15: Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa - ảnh 7
Ngày mai bình yên - Tập 15: Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa - ảnh 8

>> Xem thêm: 

Số 8 Podcast Ơi nghe nè: Hội chứng COVID-19 kéo dài

11 tháng 5 ngày - Tập 35: Long rời xóm trọ về quê, Thục Anh từ bỏ tình yêu ích kỷ

11 tháng 5 ngày - Tập 35: Nhi thỏ thẻ hỏi Đăng có phải mình rất xấu tính

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều