Loading...

Ngày mai bình yên - Tập 13: Ông Phát bán xe ô tô, lấy tiền trả nợ cho vợ và em gái

Ông Phát quyết định bán ô tô để có tiền trả nợ cho vợ và em gái.

Sau khi cãi nhau với ông Phát (NSND Trung Hiếu), bà Trúc (Thúy Hà) đùng đùng bỏ đi sang nhà dì Mai (Kiều Anh). Thấy mẹ đi, Trà (Tố Uyên) và Khôi (Kiều My) cũng nối gót sang nhà dì với mẹ. Ông Phát về nhà không thấy bóng dáng ai, tức giận gọi điện chất vấn bà Trúc. Ông Phát hét lớn chắc do dì Mai xúi dại nên bà Trúc mới làm như vậy. Ông Phát còn doạ vợ, nói nếu đã bỏ đi thì ở luôn bên đó đừng có về.

Bà Trúc cứ ấm ức, khóc lóc vì sự gia trưởng của ông Phát. Dì Mai thì nói ông Phát giàu lên một cái thì quên ngay cái ngày khốn khó, phải ở nhờ nhà vợ. Dì Mai còn tức thay cho chị gái khi chị thì chịu ở nhà nội trợ, cơm nước rồi mang tiếng là ăn bám. Khôi nói bố giận cũng vì phát hiện chuyện bà Trúc cho dì Mai tiếp tục vay tiền. Dì Mai biết ngay chỉ có lý do này ông Phát mới giận dữ như thế.

Lúc này, chú Chiến (NSƯT Tiến Minh) và ông Đại cũng quay trở về nhà ông Phát. Thấy vợ chồng con trai có chuyện lớn, ông Đại cấm chú Chiến can thiệp vào. Chú Chiến thì hóng hớt, cứ cố tình xoáy vào chuyện mâu thuẫn giữa ông Phát và bà Trúc rồi còn đổ thêm dầu vào lửa.

Hai bên ăn uống tưng bừng. Bên nhà ông Phát, ba bố con lấy rượu ra nhắm cùng với mấy món tủ như lòng, dồi, bún đậu. Còn bên nhà dì Mai, bốn mẹ con dì cháu cũng thưởng thức đủ món đồ ăn vặt, cũng có cả rượu hoa quả uống để quên sầu. Ông Phát thủ thỉ thấy bố với em trai về thấy rất vui. Còn bà Trúc cũng uống rượu tưng bừng, vui vẻ với hai con gái với em gái.

Ngày mai bình yên - Tập 13: Ông Phát bán xe ô tô, lấy tiền trả nợ cho vợ và em gái - ảnh 1
Ngày mai bình yên - Tập 13: Ông Phát bán xe ô tô, lấy tiền trả nợ cho vợ và em gái - ảnh 2

Ban đêm, sau khi ăn uống tưng bừng, rượu say ngấm vào người, bà Trúc gọi điện cho ông Phát nói hết những gì giấu trong lòng. Bà Trúc nói ông Phát chỉ biết trách mắng vợ, nhắc về thời quá khứ đầy khó khăn và gian khổ. Ông Phát chỉ im lặng nghe vợ nói. Bà Trúc khóc hỏi tại sao mình phải sống khổ sở như thế nào. Chấp nhận ở nhà, không kiếm tiền nên bà Trúc nghĩ chồng coi thường mình, coi thường cảm xúc của mình.

Ông Phát quyết định bán xe ô tô để có tiền trả nợ cho người bạn mà bà Trúc đã vay. Bà Trúc không biết ông Phát lấy được khoản tiền lớn đó từ đâu ra. Dì Mai đến thẳng công ty của anh rể để chất vấn ông Phát. Dì Mai nói ông Phát bạc bẽo, đừng ra vẻ tình nghĩa. Dì Mai nói ông Phát đối xử với vợ như của nợ, của tội, nói ông Phát giải thoát cho bà Trúc đi.

Ngày mai bình yên - Tập 13: Ông Phát bán xe ô tô, lấy tiền trả nợ cho vợ và em gái - ảnh 3


Ngày mai bình yên - Tập 13: Ông Phát bán xe ô tô, lấy tiền trả nợ cho vợ và em gái - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Đón xem phim tài liệu Bình yên con nhé (20h30, VTV1)

Số 8 Podcast Ơi nghe nè: Hội chứng COVID-19 kéo dài

11 tháng 5 ngày - Tập 35: Long rời xóm trọ về quê, Thục Anh từ bỏ tình yêu ích kỷ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ngay mai binh yen


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều