Loading...

Ngày mai (22/5), phiên bản Đồng Đội của Chiến sĩ 2020 chính thức trình làng

Theo nhà sản xuất chương trình, Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng Đội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả xem truyền hình.

Sân khấu của Chiến sĩ 2020 được cho biết sẽ rất hoành tráng, những phần thi kĩ năng hấp dẫn hơn và đặc biệt, sự tham gia của các khách mời nổi tiếng với vai trò mới - sẽ trở thành các tân binh và sử dụng những chiến thuật của mình để chọn được những người đồng đội xuất sắc nhất - sẽ mang đến một không khí cực hào hứng cho phiên bản Đồng Đội.

Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng Đội sẽ gồm 3 phần thi: Tuyển quân, Hiệp đồng, Tác chiến... 6 chiến sĩ của mỗi đơn vị sẽ lần lượt giới thiệu bản thân với 3 nghệ sĩ về những thông tin cá nhân ấn tượng nhất của mình. Các nghệ sĩ bằng cảm xúc và sự nhạy bén sẽ lựa chọn để tuyển được những tân binh ưng ý nhất về đội của mình.

Hiệp đồng sẽ là những phần thi liên quan đến các kỹ năng chuyên môn huấn luyện đầy tinh nhuệ và bất ngờ. Sau mỗi kỹ năng, 2 chiến sĩ xuất sắc nhất sẽ được chọn vào tiếp vòng cuối cùng với tân binh đội trưởng.

Riêng Tác chiến sẽ là những thử thách hiểu nhau giữa chiến sĩ và nghệ sĩ thông qua 2 cụm câu hỏi liên quan đến kỹ năng chuyên ngành và văn hoá nghệ thuật. Thông qua sự thể hiện rất đặc biệt bằng hình thể hoặc lời nói để mô tả những câu hỏi, nghệ sĩ và chiến sĩ trong 1 phút phải hiểu nhau mới chọn được đáp án hoàn thiện.

Phiên bản Đồng Đội sẽ có 8 tập với sự tham gia của 2 nhóm nghệ sĩ. Số đầu tiên của chương trình sẽ có sự tham gia của các diễn viên: "Mr Cần Trô" Xuân Nghị, Diễm My 9X, Huyền Lizzie...

Đừng bỏ lỡ tập đầu tiên phát sóng lúc 20h30 ngày mai (22/5) trên kênh VTV3 bạn nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Ngày mai (22/5), phiên bản Đồng Đội của Chiến sĩ 2020 chính thức trình làng - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Đám cưới đặc biệt như phim của cô dâu nhà nghề ở Đà Lạt: Chỉ có 50 khách mời, không chụp trước hình cưới và nhiều nước mắt

Cuộc sống với biến cố mất con sinh đôi, bỏ tham vọng showbiz về làm nông dân trồng thanh long của hot boy trà sữa

Đồng phục đi học của bạn giờ ra sao? Câu hỏi khiến dân mạng rục rịch lôi lại ký ức đẹp thời học sinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều