Loading...

Ngày cuối bán vé siêu sớm giải chạy đêm Hà Nội

Giai đoạn đăng ký vé đầu tiên của Marathon Hanoi Midnight kéo dài đến hết ngày 16/12, thu hút nhiều runner do tính chất lạ và thú vị.

Sau gần hai tuần mở cổng đăng ký, giai đoạn bán vé ưu đãi nhất của giải sẽ kết trong 12 giờ đồng hồ. Trong nửa ngày còn lại, các runner có thể mua Bib với giá từ 300.000 đồng. 

Từ ngày mai, vé Early Bird sẽ được mở bán và kéo dài đến 2/1/2020. Bốn cự ly 5 km, 10 km, 21 km và 42 km có giá lần lượt 360.000, 780.000, 900.000 và 1.080.000 đồng. Trong tất cả các giai đoạn, Ban tổ chức đều có ưu đãi cho những nhóm chạy đăng ký từ 10 người trở lên, tính theo giá ở thời điểm đăng ký. Cụ thể nhóm từ 10 đến 29 người được giảm giá 10%, nhóm từ 30 đến 49 người giảm 15%, nhóm từ 50 đến 100 người giảm 20% và nhóm trên 100 người giảm 25%.

Độc giả đăng ký tại đây

VnExpress Marathon Hanoi Midnight diễn ra đêm 7/3 đến rạng sáng 8/3/2020, do báo điện tử  VnExpress và UBND TP Hà Nội phối hợp thực hiện. Đây giải marathon đêm đầu tiên có quy mô lớn được tổ chức tại Việt Nam.

Khác với các giải thông thường, VnExpress Marathon Hanoi Midnight sẽ mang đến cho runner trải nghiệm một Hà Nội đặc biệt khi về đêm. Cung đường bắt đầu từ phố đi bộ Hồ Gươm và trải dài trên nhiều tuyến phố nổi tiếng, qua đường Thanh Niên, hồ Tây với các điểm check-in lung linh do ban tổ chức sắp xếp. Một Hà Nội ồn ào, đông đúc sẽ mang dáng vẻ khác lạ khi đêm xuống, nhất là với sự yên tĩnh pha chút se lạnh đầu tháng 3.

Ngày cuối bán vé siêu sớm giải chạy đêm Hà Nội - ảnh 1

Vận động viên khởi động trước khi chạy tại giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2019.

Bên cạnh đó, vận động viên và người thân có thể khám phá ẩm thực đêm độc đáo của người Hà Nội. Những hàng phở gánh lâu năm, quán ăn đêm nổi tiếng hay những con phố chuyên Kinh doanh đêm sẽ mang đến trải nghiệm khác lạ so với cuộc sống xô bồ thường ngày. 

Năm 2020, ngoài giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight, VnExpress sẽ tổ chức các giải chạy VnExpress Marathon Huế ngày 5/4 và VnExpress Marathon Quy Nhơn ngày 7/6. Mỗi giải chạy sẽ mang một đặc trưng riêng như trải nghiệm đêm Hà Nội, khám phá lăng tẩm Huế hay đón bình minh trên biển ở Quy Nhơn.

An Bình

SEA Games 30Ngày cuối bán vé siêu sớm giải chạy đêm Hà Nội - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Sharapova chưa chắc trở lại Australia Mở rộng

Xuân Trường khoe ảnh đi leo núi, săn mây khiến fan vừa mừng vừa lo: Anh vẫn còn phải chống nạng mà

Chỉ sau một lần cởi áo khoe 6 múi, Vua Ai Cập Salah trở thành niềm cảm hứng của hàng triệu anh em

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều