Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ngay cả Phó Chủ tịch mảng Android của Google cũng cho rằng Menu chia sẻ của hệ điều hành này quá chậm chạp

David Burke, Phó chủ tịch mảng Android của Google vừa đăng tải một đoạn tweet nói rằng tăng tốc menu chia sẻ trên hệ điều hành Android là một trong những ưu tiên...


Ngay cả Phó Chủ tịch mảng Android của Google cũng cho rằng Menu chia sẻ của hệ điều hành này quá chậm chạp - ảnh 1

Trang tin AndroidAuthority cho biết, Phó chủ tịch mảng android của Google, David Burke, vào ngày hôm qua đã chia sẻ một tweet nhằm phản hồi lời phàn nàn của một người dùng Android. Trong tweet của mình, Burke thừa nhận rằng menu chia sẻ trên Android hiện nay quá chậm, và nói thêm rằng nhóm phát triển của ông đang tích cực khắc phục vấn đề, bởi nó là một "ưu tiên".

Ngay cả Phó Chủ tịch mảng Android của Google cũng cho rằng Menu chia sẻ của hệ điều hành này quá chậm chạp - ảnh 2

Có thể thấy trong hình ảnh trên, một người dùng tên là "Artem Russakovskii" hỏi David Burke rằng có phải việc làm menu chia sẻ trên Android nhanh hơn không phải là một ưu tiên hay không, và đến bao giờ nó mới là một ưu tiên, thì Burke đã trả lời rằng, nhóm phát triển Android đang phát triển một "mô hình dữ liệu cơ bản khác biệt" cho việc chia sẻ trên Android, và nó sẽ thay thế mô hình hiện tại - vốn lấy (pull) dữ liệu khi người dùng cố chia sẻ thứ gì đó - bằng một mô hình "đẩy" (push). Trên lý thuyết, "đẩy" dữ liệu đến menu chia sẻ sẽ nhanh hơn phương thức hiện tại.

Tuy nhiên, có vẻ như cải thiện tốc độ của menu này là một "công việc lớn" (big job), do đó có thể nhóm phát triển sẽ không nhanh chóng triển khai nó ngay được.

Trong đoạn tweet của mình, Burke không đưa ra bất kỳ thời điểm ước tính nào cho việc tung ra menu chia sẻ mới trên Android. Xét việc Android 9 Pie vẫn còn khá mới mẻ, menu chia sẻ được cập nhật mới sẽ không xuất hiện sớm trong nay mai. Có thể khẳng định chắc chắn rằng chúng ta sẽ không được thấy bất kỳ thay đổi nào về mặt thiết kế cho đến ít nhất là Android Q, mà bản beta của nó phải đến mùa hè năm 2019 mới xuất hiện.

Bạn thấy menu chia sẻ trên Android hiện nay ra sao? Có thấy nó chậm chạp không? Và nó có phải là một vấn đề đáng quan tâm hay không?

>> Xem thêm: 

Honor 20 Lite - smartphone có camera selfie 32 chấm

Ống kính siêu rộng - vũ khí mới cho camera trên smartphone

Nokia 9 gặp lỗi cảm biến vân tay

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

android


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều