Nga-Syria liên thủ trong đêm: Oanh kích 5 cứ điểm khủng bố ở Idlib, tiêu diệt hàng chục chiến binh

Không quân Nga và Syria đã phá hủy 5 trung tâm chủ chốt của khủng bố trong cuộc không kích chung ở tây nam Idlib, tiêu diệt và làm bị thương hàng chục chiến binh.

Trang tin Sputnik phiên bản tiếng Ả Rập của Nga dẫn lời một nguồn tin Quân sự hôm 19/7 cho biết, máy bay chiến đấu của Nga và Syria trong một chiến dịch quân sự ban đêm đã oanh tạc 20 lần các mục tiêu quân sự của nhóm khủng bố "đảng Turkistan" ở thành phố Jisr al –Shoghour, tây nam Idlib.

Nguồn tin lưu ý rằng, 5 cứ điểm trung tâm của những kẻ khủng bố đã bị phá hủy trong cuộc tấn công và ít nhất 40 tên đã thiệt mạng cũng như bị thương. Trong khi đó, quân đội Syria đã tham gia vào các cuộc đụng độ ác liệt với khủng bố ở khu vực al-Sarmanieh, gần Jisr al-Shoghour, ở tây nam Idlib.

Ông Putin vung tiền mua sắm vũ khí hiện đại: Ngành CNQP Nga "nợ như chúa Chổm"

Trong một diễn biến liên quan, có tổng cộng 6 trung tâm chỉ huy và kho vũ khí cũng như trang thiết bị quân sự của nhóm Tahrir al-Sham al-Hay'at đã bị phá hủy trong cuộc không kích chung bởi các lực lượng không quân Nga và Syria ở các tỉnh Hama và Idlib.

Cũng theo trang Sputnik, các máy bay chiến đấu của Nga và Syria trong các cuộc tấn công liên tục đã dồn ép mục tiêu quân sự của các nhóm khủng bố ở các thị trấn Khan Sheikhoun, Tarmala, Kafar Ain và các khu vực xung quanh Jisr al-Shoghour ở Nam và tây nam Idlib, cũng như các thị trấn al-Hawijeh và al-Hawash ở tây bắc Hama.

Nguồn tin lưu ý rằng trong các cuộc tấn công, 6 trung tâm chỉ huy của các nhóm khủng bố Tahrir al-Sham và Turkistan cũng như một kho vũ khí và căn cứ quân sự của khủng bố Chechen đã bị phá hủy.

>> Xem thêm: 

Báo Mỹ cảnh báo: TQ có thể tấn công bất ngờ, nếu phản công, Mỹ sẽ phải trả cái giá rất cao, vượt quá sức chịu đựng

Chuyên gia đau đầu vì biến thể máy bay đặc biệt của Trung Quốc: Một cú lừa ngoạn mục?

Bóng ma RQ-4 Mỹ bất ngờ xuất hiện ngay sau gáy Nga

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều