Loading...

Ngao ngán cảnh 2 mẹ con lao vào đấm đá nhau túi bụi như kẻ thù, đám đông can ngăn cỡ nào cũng không được

Chứng kiến cách hành xử của hai người phụ nữ, nhiều người đã kịch liệt phản đối bạo lực trước mặt trẻ con.

Mới đây, tờ Dailymail đưa tin về cuộc ẩu đả diễn ra giữa 2 người phụ nữ được cho là mẹ con tại thành phố Middlesbrough, Đông Bắc nước Anh vào hồi cuối tháng 8/2019. Mặc dù không để tại thương tích nghiêm trọng cho những người trong cuộc, nhưng cách hành xử thiếu văn hóa và đạo đức này đã bị cộng đồng mạng lên án gay gắt. Đoạn clip quay lại toàn cảnh cuộc va chạm đó đã đạt hơn 350.000 lượt xem và hàng nghìn bình luận chỉ sau vài ngày đăng tải.

Đoạn clip do người hàng xóm sống bên cạnh nhà hai người phụ nữ quay lại được.

Ngao ngán cảnh 2 mẹ con lao vào đấm đá nhau túi bụi như kẻ thù, đám đông can ngăn cỡ nào cũng không được - ảnh 1

Không biết vì lý do gì mà hai mẹ con đã lao vào đánh nhau.

Người chứng kiến và quay lại được khoảnh khắc đánh nhau có một không hai này là Zara Davison. Sau đó, cô đã chia sẻ đoạn clip lên Facebook.

Được biết, một cuộc cãi vã kịch liệt đã xảy ra giữa 2 mẹ con. Sau đó, 2 người phụ nữ đồng thời lao vào đấm đá nhau túi bụi. Do yếu thế hơn, một người đã bị đánh liên tiếp vào đầu khi bị ngã xuống đất.

Trong tiếng la hét, cuộc va chạm của hai mẹ con đã làm náo loạn khu phố yên bình. Cuối cùng, những người hàng xóm đã có mặt kịp thời để can ngăn. Kết thúc, một người phụ nữ đi vào nhà, còn người kia thì lên xe.

(Nguồn: Daily Mail)

>> Xem thêm: 

Rơi ví ở Nhật cũng chẳng lo mất, nhưng có một vật dụng sẽ bị hack bất kỳ lúc nào và lý do đằng sau sự thật vô lý này lại cực kỳ thuyết phục

Tàu chiến Mỹ tuần tra gần Trường Sa

Hươu cao cổ bất ngờ mất tăm tích trên đường đến vườn thú Thái Lan

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều