Loading...

Ngành sản xuất ô tô Hàn Quốc sôi động với dịch vụ tân trang xe cũ

Ngành sản xuất ô tô của Hàn Quốc với lịch sử 50 năm càng thêm sôi động từ khi có dịch vụ tân trang xe cũ.

Tại Hàn Quốc, người có điều kiện rộng rãi thì mua xe mới, người ít điều kiện hơn mua xe cũ đã qua sử dụng. Đối với những người muốn lưu lại kỷ niệm, nay đã có dịch vụ tân trang xe cũ, một dịch vụ ngày càng phổ biến tại Hàn Quốc.

Gia đình ông Yun Myeong-San đã gắn bó với một chiếc xe 17 năm nay, cùng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Không nỡ bỏ đi, ông quyết định đăng ký dịch vụ tân trang toàn diện chiếc xe. 20 kỹ sư cùng góp sức mang lại hơi thở mới cho chiếc xe này. Sau một tháng, ông Yun Myeong-san cho biết: "Tôi không tin đây vốn là chiếc xe cũ của mình. Nó thật mới và sạch sẽ. Từ giờ tôi phải nâng niu với nó hơn rồi".

Dịch vụ tân trang xe được các hãng ô tô tại Hàn Quốc áp dụng trong vài năm trở lại đây và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng. Danh sách đăng ký năm sau lại dài hơn năm trước. Các chuyên gia kinh tế nhận định, đây là chiến lược thông minh để giữ chân các khách hàng trung thành.


Ngành sản xuất ô tô Hàn Quốc sôi động với dịch vụ tân trang xe cũ - ảnh 1 Xe đạp kéo - Dịch vụ Du lịch giúp Seoul sống chậm

VTV.vn - Những người làm nghề đạp xe kéo ở Seoul vẫn thầm lặng mang hình ảnh của xứ sở kim chi đến với bạn bè Quốc tế nhờ chính việc làm hàng ngày tưởng như rất đỗi bình dị.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Hơn 20 tuổi, bạn có bao nhiêu tiền tiết kiệm trong tài khoản?

Chùm ảnh những địa điểm nổi tiếng của Hà Nội vắng lặng, tắt điện không đợi đến Giờ trái đất: Một năm thật khác lạ!

Tắt đèn bật ý tưởng hưởng ứng Giờ trái đất trong mùa dịch Covid-19: Một format online hoàn toàn khác biệt!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều