Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ngang nhiên chắn hết lòng đường nội thành Quy Nhơn để bơm bê tông

Chiếc xe chở bê tông tươi và máy bơm bê tông của một doanh nghiệp đã ngang nhiên chắn hết lòng đường ở TP Quy Nhơn (Bình Định) để bơm bê tông, khiến giao thông...

Chiều 16-5, nhiều người tham gia giao thông đã rất bức xúc khi không thể đi qua đường Sư Đoàn Ba Sao Vàng, đoạn thuộc địa bàn phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn.

Xe chở Bê tông tươi và máy bơm bê tông của Công ty CP Bê tông Nhơn Hội ngang nhiên bít hết đường đi để bơm bê tông

Nguyên nhân do chiếc xe chở bê tông tươi và máy bơm bê tông của Công ty CP Bê tông Nhơn Hội (trụ sở xã Nhơn Hội, TP Quy Nhơn) "banh càng" từ bên này sang đến bên kia bít hết lòng đường, khiến ô tô, xe máy không thể qua lại được. Vụ việc xảy ra từ trưa đến chiều cùng ngày, khiến giao thông đoạn đường này ách tắc trong nhiều giờ liền.

Ngang nhiên chắn hết lòng đường nội thành Quy Nhơn để bơm bê tông - ảnh 1

Phương tiện của Công ty CP Bê tông Nhơn Hội ngang nhiên bít đường Sư Đoàn Ba Sao Vàng để bơm bê tông

"Vì không còn lối nào qua nên khi các phương tượng lưu thông đến khu vực này buộc phải quay đầu lại để tìm đường khác đi. Sự việc xảy ra từ trưa đến chiều cùng ngày khiến nhiều người bức xúc nhưng không thấy cơ quan chức năng nào đến xử lý", một người dân ngụ trên đường Sư Đoàn Ba Sao Vàng bức xúc.

Sau khi xe chở bê tông tươi hết hàng, rời đi; máy bơm bê tông của Công ty CP Bê tông Nhơn Hội tiếp tục bít hết đường để chờ xe bê tông khác chở hàng đến bơm

Đây không phải lần đầu tiên Công ty CP Bê tông Nhơn Hội ngang nhiên chặn đường để bơm bê tông công trình, nhà dân. Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã nhiều lần dùng ô tô, máy bơm chặn ngang đường trong nội thành Quy Nhơn để bơm bê tông, khiến giao thông ách tắc, còn người dân thì rất bức xúc trước tình trạng "ngang ngược" trên của doanh nghiệp.

>> Xem thêm: 

Bố mẹ nghĩ gì khi cho con tham gia trại hè lính cứu hỏa?

Người chồng đâm thương vong 2 “đầu gấu” do vợ cũ thuê đến đòi nợ

Bí thư huyện làm phó giám đốc sở sau khi bị kỷ luật

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều