Loading...

Ngân Sát Thủ thông báo đã chia tay ViruSs sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu

"21 tuổi gặp được anh, yêu anh và được anh yêu cho đến hiện tại là khoảng thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất nhưng cũng đau nhất, nhiều cảm xúc nhất" -...

ViruSs và Ngân Sát thủ Thủ là cặp đôi đẹp trong giới streamer. Cặp đôi "trai tài - gái sắc" này đã có hơn 5 năm ở cạnh nhau không quá ồn ào nhưng cũng khá nhiều sóng gió vì những lần hợp - tan.

Ngân Sát Thủ thông báo đã chia tay ViruSs sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu - ảnh 1

Ngân Sát Thủ và ViruSs đã ở cạnh nhau hơn 5 năm

Mới đây, Ngân Sát Thủ bất ngờ cho biết cặp đôi hiện đã đường ai nấy đi. Nàng streamer đã có 1 bài đăng dài trong group fan hâm mộ để mọi người thôi tò mò và thắc mắc.

Theo Ngân Sát Thủ, cặp đôi này đã kết thúc bằng câu "chúng mình dừng lại em nha" của ViruSs. Nàng streamer tâm sự: "21 tuổi gặp được anh, yêu anh và được anh yêu cho đến hiện tại là khoảng thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất nhưng cũng đau nhất, nhiều cảm xúc nhất".

Lí do chia tay của cặp đôi này không phải là vì sự xen vào của người thứ 3 mà là do không tìm thấy đáp án trong bài toán mà cả hai còn đang dang dở. Ngân Sát Thủ cho biết ViruSs luôn bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn còn cô chỉ ở nhà, tập trung stream nên không có thời gian cho nhau dẫn đến khoảng cách xa dần.

Ngân Sát Thủ thông báo đã chia tay ViruSs sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu - ảnh 2 Ngân Sát Thủ thông báo đã chia tay ViruSs sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu - ảnh 3

Những hình ảnh của cặp đôi này khi còn ở cạnh nhau (Ảnh: Facebook NV)

Dù chia tay nhưng Ngân Sát Thủ mong rằng cặp đôi sẽ tiếp tục làm tri kỉ và sẽ không ngừng hỗ trợ nhau trong quãng đường sau này.

Hiện tại, thông tin này đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Nhiều người không khỏi tiếc nuối cho cặp đôi rất đẹp đã có một quãng đường dài đi cạnh nhau. Liên hệ với ViruSs và Ngân Sát Thủ, cả 2 từ chối chia sẻ thêm về chuyện này.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Võ Ngọc Trân vững vàng ngôi vị đã xinh lại còn đảm với loạt món ăn quen thuộc nhưng nhìn là thèm

Có một kiểu con gái như Linh Rin: Sexy bao nhiêu không biết nhưng hễ yêu vào là kín đáo ngay tắp lự

Quán quân Olympia bị chê trách thái độ: Chỉ là cảm xúc của sự thăng hoa!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều