Ngăn chặn Real Madrid và Barcelona, M.U tăng lương khủng cho Rashford

Sức ép của Barcelona và Real Madrid khiến M.U phải cắn răng tăng lương cho tiền đạo người Anh, Marcus Rashford.

Hợp đồng của Marcus Rashford với M.U còn thời hạn 1 năm (đến ngày 30/6/2020). Tương tự David de Gea, tuyển thủ Anh muốn ở lại Old Trafford. Marcus Rashford từng tuyên bố sẽ ở lại M.U để trở thành huyền thoại của đội bóng Manchester.

Ngăn chặn Real Madrid và Barcelona, M.U tăng lương khủng cho Rashford - ảnh 1 Ngăn chặn Real Madrid và Barcelona, M.U tăng lương khủng cho Rashford - ảnh 1Ngăn chặn Real Madrid và Barcelona, M.U tăng lương khủng cho Rashford - ảnh 3

Rashford sắp được tăng lương khủng

Dù tha thiết ở lại nhưng Marcus Rashford (cũng như De Gea) muốn M.U tăng lương khủng cho mình trong hợp đồng mới 2 bên đang đàm phán gia hạn.

Theo The Sun, Marcus Rashford muốn nhận mức lương ít nhất 350 nghìn bảng/tuần mới chấp nhận ký hợp đồng mới. Sở dĩ tuyển thủ Anh đòi mức lương ngất ngưởng này là do M.U đang trả mức lương hơn 500 nghìn bảng/tuần cho Sanchez dù tiền đạo Chile không đóp góp được gì cho “Quỷ đỏ”.

Sanchez chỉ ghi đúng 2 bàn cho M.U suốt mùa 2018/19 (1 bàn ở Premier League). Ngược lại, Rashford ghi 13 bàn cho M.U trên mọi mặt trận trong đó có 10 pha lập công ở Premier League 2018/19.

Ngoài lý do Sanchez, Marcus Rashford còn lấy Barcelona và Real Madrid ra để gây sức ép, buộc lãnh đạo M.U phải tăng lương cho mình. Cụ thể, thời gian qua cả Barcelona và Real Madrid đã liên hệ mời chào tiền đạo 21 tuổi người Anh đến La Liga.

Trước sức ép của Barcelona, Real Madrid và phía Marcus Rashford, M.U nhiều khả năng phải cắn răng chi lương khủng (350 nghìn bảng/tuần) để giữ chân ngôi sao người Anh nếu không muốn mất trắng chân sút tài năng này vào hè 2020.

>> Xem thêm: 

Cầu thủ 19 tuổi bình thản khi bị hét giá 330 triệu USD

Asprilla: Tôi từng ngăn sát thủ giết Chilavert

Việt Nam hạ Trung Quốc ở giải bóng đá bãi biển

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều