Loading...

Ngắm những nét đẹp riêng của Samsung Galaxy S20

Những thay đổi về thiết kế 'đẹp' từ lúc ngắm và 'tiện dụng' trong khi trải nghiệm thực tế!

Trong buổi ra mắt bộ 3 sản phẩm Samsung Galaxy S20 , điểm 'chiếm sóng' nhiều nhất vẫn là những nâng cấp trong hệ thống chụp hình. S20 và S20+ với camera zoom 64MP, S20 Ultra còn 'vượt tầm' với camera chính 108MP, camera zoom 48MP với ống kính gập.

Cũng không phải vì vậy mà Samsung 'trễ nải' trong vấn đề thiết kế bên ngoài. Bộ 3 galaxy s20 gồm rất nhiều những điểm thay đổi đã kiến nghị trong thời gian dài, và giờ đã được đáp ứng trong một phiên bản nâng cấp duy nhất.

Quay chậm cho thấy độ mượt mà của màn hình 120Hz của Galaxy S20 Ultra (trái) so với màn 60Hz trước đây

Sự nâng cấp của màn hình S20 vẫn chưa dừng lại ở đó! Vẫn Dynamic AMOLED với màu sắc đậm đà, vẫn độ sáng cao nhất nhì thị trường, vẫn HDR10+ cho tương phản cao, nhưng màn hình của cả dòng máy Galaxy S20 đã có tần số làm tươi lên tới 120Hz. Với số lượng hình ảnh hiển thị tăng gấp đôi so với màn hình 60Hz thông thường, mọi thứ được hiển thị 'mượt mà' hơn, các tác động của người dùng cho cảm giác nhanh hơn mặc dù cùng được thực hiện trong 1 khoảng thời gian.

Ngắm những nét đẹp riêng của Samsung Galaxy S20 - ảnh 1

Rời màn hình để đến với mặt sau. Một chi tiết nhỏ mà nhiều người bỏ qua đó là Galaxy S20 đã sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 6 cho cả mặt trước và mặt lưng, trong khi đó S10 chỉ sử dụng Gorilla Glass 5. Với độ cứng được nhân đôi, mặt kính mới này sẽ khó vỡ hơn trong trường hợp người dùng lỡ tay làm rơi, điều không bất cứ ai muốn nhưng cũng rất có thể xảy ra trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Ngắm những nét đẹp riêng của Samsung Galaxy S20 - ảnh 2

Thay đổi cuối cùng nằm ở hệ thống camera, giờ đã được đặt thành một cụm hình chữ nhật nằm ở cạnh trái máy. Với từng người thì đây sẽ là điểm 'cải tiến' hay 'cải lùi' về mặt thiết kế, song trong sử dụng thực tế thì người dùng sẽ không còn dễ dàng bị đặt tay vào camera dẫn tới gây bẩn, làm xấu ảnh như hệ thống đặt theo chiều ngang của S10.

Với những thay đổi thiết kế này, Galaxy S20 tiếp tục khẳng định vị thế của Samsung trong Thị trường smartphone. Về phần mình, tôi cảm thấy háo hức đón chờ xem hãng có thể làm được những gì nữa trong Note 20 cuối năm nay và Galaxy S30 đầu năm sau.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Vô tình hay hữu ý? Covid-19 chứng minh Apple đã đúng khi đi theo chiến lược của Xiaomi và Google

YouTube thẳng tay xóa video khẳng định COVID-19 liên quan đến mạng 5G

LG hé lộ ngôn ngữ thiết kế mới chưa từng thấy trên smartphone

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều