Loading...

Ngắm loạt “trai xinh gái đẹp” trong giải chạy đêm lớn nhất tại Hà Nội

Tận hưởng không khí trong lành của đêm Hà Nội chuyển lạnh, lan tỏa thông điệp “Running to the light” về lối sống lành mạnh, tích cực tập luyện, VnExpress Marathon...

Việc tập luyện thường xuyên tăng cường sức khỏe dẻo dai và sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp ngày càng được nhiều người quan tâm nhất là giới trẻ. Không khó để bắt gặp các chàng trai, cô gái khỏe đẹp trong các phòng tập, nhưng trên các đường chạy bộ buổi sáng cũng không hề hiếm gặp.

Ngắm loạt “trai xinh gái đẹp” trong giải chạy đêm lớn nhất tại Hà Nội - ảnh 1
Ngắm loạt “trai xinh gái đẹp” trong giải chạy đêm lớn nhất tại Hà Nội - ảnh 2

Không hề kém cạnh hay liễu yếu đào tơ so với các "đấng mày râu" trong các cự ly chạy, những "bóng hồng" này vẫn giữ được vẻ tươi rói cán đích

Ngắm loạt “trai xinh gái đẹp” trong giải chạy đêm lớn nhất tại Hà Nội - ảnh 3

Duyên dáng nhưng cũng cực khỏe khoắn nhờ việc thường xuyên chạy bộ kết hợp tập luyện

Ngắm loạt “trai xinh gái đẹp” trong giải chạy đêm lớn nhất tại Hà Nội - ảnh 4

Chạy bộ đã trở thành "món ăn" hàng ngày chiêu đãi cơ thể của Mạnh Linh một nhân viên văn phòng ở Hà Nội, anh nói: "Công việc văn phòng hàng ngày rất bận rộn gần như không có vận động nhiều nên để cơ thể không bị trì trệ và dễ mắc các bệnh của dân văn phòng thì ngày nào mình cũng tranh thủ chạy bộ lúc sáng sớm hoặc buổi tối sau giờ làm".

Ngắm loạt “trai xinh gái đẹp” trong giải chạy đêm lớn nhất tại Hà Nội - ảnh 5

Về lý do tham gia giải chạy đêm VnExpress Marathon Hanoi Midnight, Linh chia sẻ thêm, khi biết tin nơi anh đang làm việc - TPBank đồng tổ chức giải chạy đêm với quy mô lớn nhất đầu tiên tại Hà Nội, anh và các đồng nghiệp đã hào hứng "hội quân" cùng tham gia, vừa thể hiện tinh thần vì màu cờ sắc áo của ngân hàng "Tím", vừa là đam mê tập luyện của tất cả các thành viên.

Với hình ảnh một ngân hàng công nghệ năng động, không ngừng đổi mới hướng tới những dịch vụ ngày càng tốt hơn, TPBank còn nổi tiếng trên toàn hệ thống về đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, tràn đầy sáng tạo.

Ngắm loạt “trai xinh gái đẹp” trong giải chạy đêm lớn nhất tại Hà Nội - ảnh 6

bao nhiêu "tuổi", TPBank cũng vẫn luôn mang dáng dấp của một ngân hàng trẻ, trẻ ở sản phẩm, dịch vụ không ngừng đổi mới với chất lượng ngày càng cao, trẻ ở đội ngũ nhân viên tươi trẻ, tràn đầy sức sống và trẻ cả ở tinh thần tiên phong, không ngại thử sức, không ngại đổi mới.

Đó cũng chính là lý do để TPBank đồng tổ chức giải chạy đêm quy mô lớn này, để lan tỏa rộng rãi hơn nữa tinh thần tích cực, ý chí vươn lên, sự lạc quan và tin tưởng vào tương lai tươi sáng nếu bạn nỗ lực và không từ bỏ, đúng như tinh thần của giải chạy: "Running to the light".

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Cầu thủ chấn thương kinh dị, rách nát bắp chân sau cú vào bóng triệt hạ, quyết định sau đó của trọng tài càng gây phẫn nộ hơn

Sốc: Barca trên bờ vực phá sản, nợ gần 1,5 tỷ USD và không thể trả lương cho các cầu thủ

Hành động cao đẹp, bạn gái Ronaldo nhận món quà ý nghĩa từ Hoàng gia Tây Ban Nha

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều