Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nga: Vụ cựu điệp viên bị đầu độc không liên quan Tổng thống Putin

Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 16/9 cho biết, hai nghi can trong vụ cựu điệp viên Sergei Skripal bị đầu độc không dính dáng gì tới Tổng thống Nga Vladimir Putin hay Điện...

Nga: Vụ cựu điệp viên bị đầu độc không liên quan Tổng thống Putin - ảnh 1Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Nguồn: Getty Images)

Hãng thông tấn Interfax dẫn lời người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 16/9 cho biết, hai nghi can trong vụ cựu điệp viên Sergei Skripal bị đầu độc không dính dáng gì tới Tổng thống Nga Vladimir Putin hay Điện Kremlin.

Thông báo này được đưa ra sau khi Anh đã buộc tội hai công dân Nga, được xác định là Alexander Petrov và Ruslan Boshirov, vì cố ý sát hại cựu điệp viên Skripal và con gái Yulia bằng việc phun một chất độc hóa học lên cửa nhà Skripal tại thành phố Salisbury, miền Nam nước Anh, hồi tháng 3 vừa qua.

[Điện Kremlin bác bỏ cáo buộc "lừa dối" trong vụ điệp viên Skripal]

Trước đó, Điện Kremlin ngày 14/9 cũng đã bác bỏ cáo buộc của London cho rằng Nga đã lừa dối, liên quan đến cuộc trả lời phỏng vấn của hai công dân Nga trên kênh truyền hình Russian TV (Nga).

Đây là hai nhân vật mà London tình nghi đã đầu độc cựu điệp viên hai mang Sergey Skripal và con gái Yulia tại Salisbury khiến quan hệ giữa Anh và Nga nổi sóng.

Người phát ngôn Điện Kremlin, Dmitry Peskov cho biết việc cáo buộc Nga lừa dối sau những tuyên bố trên của hai công dân Nga là vô lý. Ông cho biết hai đối tượng này là những công dân bình thường và không có liên quan gì tới Nhà nước Nga./.

>> Xem thêm: 

Ông Kim Jong-un thường xuyên gây bất ngờ ở nước ngoài như thế nào?

Hàn Quốc gây tranh cãi vì muốn hạn chế các thần tượng Kpop trông na ná nhau xuất hiện trên truyền hình

Chính phủ Nhật bị buộc bồi thường cho người dân vì rò rỉ phóng xạ

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Nga


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều