Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nga sẽ cho công chúng sờ tận tay tiêm kích tàng hình Su-57: Phải tận dụng ngay cơ hội

Hãng tin Interfax dẫn nguồn từ BQP Nga cho biết, tại Sự kiện Diễn đàn Kỹ thuật quân sự ARMY 2018 năm nay, tiêm kích tàng hình Su-57 sẽ lần đầu tiên được trưng...

Theo đó, tất cả các khách thăm quan Sự kiện Diễn đàn Kỹ thuật quân sự Quốc tế 2018 (ARMY 2018) do Nga tổ chức sẽ lần đầu tiên được ngắm nhìn cận cảnh chiếc máy bay tiêm kích tàng hình Su-57 thế hệ 5 mới nhất của Nga. ARMY 2018 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 21 tới ngày 26 tháng 8 tới đây tại Kubinka, gần Thủ đô Moscow.

Thông cáo báo chí của Bộ Quốc phòng Nga cho biết: "Tiêm kích tàng hình Su-57 thế hệ 5 sẽ được trưng bày tại ARMY 2018 để cho bất cứ ai cũng có thể nhìn ngắm cận cảnh thành tựu công nghệ hàng không mới nhất của công nghiệp quốc phòng Nga".

Chắc chắn đây là cơ hội hiếm có đối với không chỉ công chúng Nga mà còn cả với các du khách nước ngoài, đặc biệt là các chuyên gia quốc tế lần đầu tiên được nhìn chiếc tiêm kích tàng hình Su-57 gần đến thế. Do vậy, nhiều khả năng năm nay ARMY 2018 sẽ thu hút được đông đảo khách thăm quan cũng như các đoàn khách quốc tế.

>> Xem thêm: 

Tổng thống Putin: Nga đã vượt xa các đối thủ về vũ khí siêu thanh

Mỹ bán chiến hạm khủng 4000 tấn giúp Ukraine đánh bại Nga

Tăng Mỹ Abrams gầm thét với hỏa lực yểm trợ của Shilka và Grad Nga

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều