Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nga sẽ báo động đỏ trước World Cup: Ukraine đột ngột điều ồ ạt xe tăng tới miền Đông?

Kênh ANNA-NEWS vừa công bố đoạn video cho thấy Quân đội Ukraine đang triển khai vũ khí hạng nặng và nhiều xe tăng tới miền Đông, giáp 2 nước cộng hòa tự xưng...

Những vũ khí hạng nặng xuất hiện trong video cho thấy không chỉ các phương tiện cơ giới như xe thiết giáp, xe tải Quân sự mà còn có cả rất nhiều xe tăng chiến đấu chủ lực hạng nặng.

Đếm sơ sơ trong cảnh quay đoàn tàu hỏa quân sự chở vũ khí hạng nặng có thể thấy được ít nhất 30 xe tăng chiến đấu chủ lực, 5-6 xe chiến đấu bộ binh BMP và các loại xe khác cũng như nhiều binh sĩ đang trên đường hướng tới Donetsk. Đoạn video này được cho là đã ghi lại ở khu vực thị trấn Zaporojie do Kiev kiểm soát.

Cùng lúc này, đã có những đụng độ nhỏ và những trận đấu pháo rải rác giữa quân chính phủ do Kiev điều động với các lực lượng thuộc 2 nước cộng hòa tự xưng Donetsk (DPR) và Luganks (LPR) ở khu vực Donbass.

Trước đó, đại diện của 2 nước cộng hòa tự xưng DPR và LPR cáo buộc quân đội Ukraine đã tổ chức những nhóm thọc sâu bằng cơ giới và triển khai tới khu vực này.

Đồng thời, Không quân Ukraine cũng sử dụng máy bay cường kích Su-25 quẩn đảo ở khu vực biển Azov và Hải quân nước này cũng bắt đầu tổ chức tập trận trên biển.

Quân đội Ukraine điều động vũ khí hạng nặng tới miền Đông.

>> Xem thêm: 

Gửi cảnh báo rắn giữa căng thẳng, Iran dọa đánh chìm tàu chiến Mỹ bằng vũ khí bí mật

Hàng trăm binh sĩ Đức 'không đủ tiêu chuẩn tại ngũ' sau khi làm nhiệm vụ

Mỹ, Israel hợp tác sản xuất, chào hàng bom mới, đẹp và thông minh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều