Loading...

Ngã ngửa trước sự thật về hình ảnh được cho là cháu đích tôn đời thứ 5 gia tộc trùm sòng bạc Macau ngày hôm qua

Được biết Ming Xi và con trai cũng là cháu đích tôn của nhà họ Hà vẫn chưa xuất viện, còn nhân vật chính ngày hôm qua lại có "thân thế" bất ngờ.

Ngày hôm qua làng Giải trí Hoa ngữ sốt xình xích trước hình ảnh được cho là quý tử Hà Quảng Sân (Ronaldo) - cháu đích tôn đời thứ 5 của gia tộc họ Hà do ông trùm Hà Hồng Sân đứng đầu - xuất viện. Tiểu quý tử được báo giới nhận xét sở hữu chiếc mũi cao nổi bật, ngoài ra nhiều người còn đặt dấu hỏi về việc tại sao bé Ronaldo lại chỉ được bảo mẫu bồng bế mà không có 2 bố mẹ Ming Xi - Hà Du Quân bên cạnh.

Ngã ngửa trước sự thật về hình ảnh được cho là cháu đích tôn đời thứ 5 gia tộc trùm sòng bạc Macau ngày hôm qua - ảnh 1
Ngã ngửa trước sự thật về hình ảnh được cho là cháu đích tôn đời thứ 5 gia tộc trùm sòng bạc Macau ngày hôm qua - ảnh 2

Hình ảnh mà truyền thông thi nhau đưa tin và cho biết đây là quý tử nhà họ Hà

Tuy nhiên tới sáng ngày hôm nay, trả lời báo chí và truyền thông, bà Tư Lương An Kỳ mới tiết lộ một sự thật khiến nhiều người "ngã ngửa". Hoá ra nhóc tì ngày hôm qua lộ diện trước ống kính phóng viên lại là... con gái của Hà Siêu Doanh - con gái bà Tư. Theo lịch thì hôm qua là ngày tiêm chủng nên Hà Siêu Doanh đưa con gái tới bệnh viện, ai ngờ đâu bị phóng viên tưởng nhầm là bé Hà Quảng Sân xuất viện.

Ngã ngửa trước sự thật về hình ảnh được cho là cháu đích tôn đời thứ 5 gia tộc trùm sòng bạc Macau ngày hôm qua - ảnh 3

Sự thật được bà Tư giải thích

Bà Tư cho biết thêm Ming Xi sẽ không xuất viện sớm như vậy bởi nhà hiện vẫn chưa sửa xong, khi nào hai mẹ con ra viện sẽ thông báo sau.

Ngã ngửa trước sự thật về hình ảnh được cho là cháu đích tôn đời thứ 5 gia tộc trùm sòng bạc Macau ngày hôm qua - ảnh 4

Được biết, nơi mà Ming Xi sinh con và đang có thời gian nghỉ dưỡng tại đây là 1 bệnh viện nổi tiếng của Hong Kong. Phòng VIP tại đây có giá tới 180.000 tệ (tương đương 630 triệu) cho 1 ngày. Ming Xi đã ở tại đây 7 ngày, nâng tổng sống tiền lên đến hơn 1 triệu tệ (hơn 3,5 tỷ đồng), cho thấy mức giá đắt đỏ tại đây. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người giỏi nhất, và với việc Hà Hồng Sân "thưởng nóng" cho cô con dâu vàng 100 triệu Tệ thì (350 tỷ đồng) thì số tiền trên quả thật không đáng là bao.

Bà Tư từng trả lời rằng bà rất hy vọng cô con dâu Ming Xi có thể "đẻ được cả đội bóng", hoặc ít nhất là 3 tiểu bảo bối kháu khỉnh, Hà Du Quân cũng hoàn toàn đồng ý với mẹ và mong ngóng Ronaldo sẽ có thêm em trai hoặc em gái, tuy nhiên lại sợ vợ vất vả.

Ngã ngửa trước sự thật về hình ảnh được cho là cháu đích tôn đời thứ 5 gia tộc trùm sòng bạc Macau ngày hôm qua - ảnh 5

Nguồn: QQ

>> Xem thêm: 

Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines khiến nửa triệu người phát sốt chỉ với 1 bức ảnh, bảo sao cát-xê cao hơn cả mẹ

Showbiz 30/6: Việt Anh gây bất ngờ với ngoại hình hiện tại

Showbiz 2/7: Xuất hiện tin đồn danh hài Thúy Nga qua đời tại Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều