Loading...

Nga: Lộ ảnh ngực trần, nữ thẩm phán xinh đẹp bị buộc thôi việc

Khi điện thoại cá nhân bị hack, hình ảnh lộ ngực nhạy cảm của nữ thẩm phán Nga được gửi tới cấp trên của cô.

Nga: Lộ ảnh ngực trần, nữ thẩm phán xinh đẹp bị buộc thôi việc - ảnh 1 Nga: Lộ ảnh ngực trần, nữ thẩm phán xinh đẹp bị buộc thôi việc - ảnh 1Nga: Lộ ảnh ngực trần, nữ thẩm phán xinh đẹp bị buộc thôi việc - ảnh 3

Cựu thẩm phán Irina Devayeva

Theo Daily Star, Irina Devayeva không còn giữ chức thẩm phán tại tòa án quận Dorogomilovsky, thủ đô Moscow, Nga sau khi những bức ảnh nhạy cảm xuất hiện.

Olga Bykovskaya, chánh án tòa án quận Dorogomilovsky và Olga Yegorova, chánh án tòa án thành phố Moscow, nhận được bức ảnh Devayeva lộ ngực trần từ những kẻ nặc danh.

Cựu nữ thẩm phán nghỉ việc hồi tháng 3 nhưng mãi tới tháng 5 chi tiết vụ việc mới được hé lộ.

"Điện thoại di động của Devayeva bị hack. Một bức ảnh nhạy cảm của cô ấy được gửi cho những người có thẩm quyền cao hơn. Lập tức Devayeva bị buộc phải thôi việc dù bức ảnh được chụp trước khi cô làm thẩm phán và Devayeva không cố ý tung bức ảnh hở hang", một nguồn tin cho biết.

Một số nguồn tin khác còn cho rằng nhiều người muốn Devayeva nghỉ việc vì cô này thể hiện "sự độc lập quá mức" trong công việc.

Theo Daily Star, cựu nữ thẩm phán vào nghề từ tháng 11/2016.

>> Xem thêm: 

Lại thêm người chết vì virus Vũ Hán: 56 người thiệt mạng, gần 2000 ca nhiễm bệnh, đồ bảo hộ cho bác sĩ thiếu hụt trầm trọng

6 năm sau khi chồng bị tử hình, cô ruột ông Kim Jong-un bất ngờ trở lại

Ngồi trên đống lửa giữa dịch viêm phổi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều