Loading...

Nga lần đầu tiên đưa tên lửa S-300V4 tới sát biên giới với Trung Quốc

S-300V4 là hệ thống tên lửa phòng không di động tiên tiến, được thiết kế để bảo vệ các cơ sở hành chính và quân sự quan trọng.

Một dàn hệ thống tên lửa không-đối-đất S-300V4 tiên tiến đã được chuyển giao cho đơn vị phòng không của Quân khu miền Đông (Nga) đóng tại Tỉnh tự trị Do Thái ở Viễn Đông (giáp với tỉnh Hắc Long Giang của Trung Quốc).

Nga lần đầu tiên đưa tên lửa S-300V4 tới sát biên giới với Trung Quốc - ảnh 1

Hệ thống phòng không S-300V4 tại Diễn đàn Kỹ thuật Quân sự Quốc tế Army 2016. Ảnh: Army Recognition

CẬP NHẬT: Iran đưa tên lửa vượt mặt S-300 tới Syria, mở "cổng địa ngục" cho Israel - Quân Assad bị tấn công liên hoàn, thiệt hại đau đớn

"Hệ thống này lần đầu tiên được chuyển giao cho lực lượng phòng không của Quân khu miền Đông" - Văn phòng báo chí của Quân khu miền Đông ra thông báo hôm 6/12.

Trước đó, kíp phòng không của Quân khu miền Đông đã học cách vận hành hệ thống mới tại khu huấn luyện Kapus tin Yar ở vùng Astrakhan.

S-300V4 là hệ thống tên lửa phòng không di động tiên tiến, được thiết kế để bảo vệ các cơ sở hành chính và quân sự quan trọng, cũng như các nhóm lực lượng trước những cuộc tấn công bằng vũ khí đường không và tên lửa đạn đạo. Đây là phiên bản thứ 4 của hệ thống tên lửa phòng không nâng cấp S-300V.

>> Xem thêm: 

Giải mã hình ảnh hàng chục khối vuông lớn chụp ở Triều Tiên

Trực thăng Mi-8 với phi hành đoàn người Ukraine bị súng chống tăng bắn hạ

Liên Xô cũng không thể ngờ xe tăng T-72 được độ tới 3 khẩu pháo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều