Nga: Hàng loạt vũ khí trang bị tối tân hành quân về Moscow, sẵn sàng cho sự kiện cực lớn

Theo hãng tin Sputnik, rất nhiều vũ khí trang bị hiện đại của Quân đội Nga đang đổ dồn về Thủ đô Moscow, sẵn sàng cho sự kiện trọng đại dự kiến sẽ diễn...

Sputnik cho biết, số lượng vũ khí trang bị đang đổ dồn về Moscow nhiều đến mức không thể đếm chi tiết được.

Theo các báo cáo mới nhất cho thấy, trong các loại trang bị quân sự này người ta thấy có cả các xe tăng T-34-85 (từ thời Thế chiến thứ 2), xe tăng Т-72, tên lửa đất đối đất chiến thuật - chiến dịch 9K720 Iskander, kèm theo tên lửa phòng không S-400 tầm xa và các hệ thống pháo phản lực bắn loạt BM-30 Smerch cùng nhiều vũ khí hiện đại khác.

Nga: Hàng loạt vũ khí trang bị tối tân hành quân về Moscow, sẵn sàng cho sự kiện cực lớn - ảnh 1

Hàng loạt vũ khí trang bị hiện đại của Quân đội Nga vừa tập kết về Moscow, sẵn sàng cho Lễ duyệt binh mừng ngày chiến thắng Phát-xít 09/05/2019 tới đây.

Các cỗ máy chiến tranh này dự kiến sẽ tham dự Lễ duyệt binh mừng ngày chiến thắng Phát-xít 09/05/2019 tới đây. Bộ Quốc phòng Nga thông báo, các vũ khí trang bị này đã được cơ động tới một khu vực ở gần Thủ đô Moscow để luyện tập ghép đội hình, sẵn sàng cho sự kiện cực lớn diễn ra vào tháng 5 sắp tới.

Nga: Hàng loạt vũ khí trang bị tối tân hành quân về Moscow, sẵn sàng cho sự kiện cực lớn - ảnh 2

Các vũ khí trang bị của Quân đội Nga hành quân về Moscow.

Libya: "Chiến thuật Blitzkrieg" của LNA thất bại - Tướng Haftar nếm trái đắng, trả giá đắt Kinh ngạc với khí tài "cổ lỗ sĩ" của tên lửa S-400 Nga triển khai ở Syria: Chẳng thể ngờ! Đêm nín thở chờ Israel tập kích Syria: Máy bay Iran vừa hạ xuống T4 - Bầu trời rực lửa?

Các bức ảnh mới nhất ghi lại được sự nhộn nhịp trong đêm qua (thứ Sáu, 19/04/2019) khi các xe thiết giáp và các hệ thống tên lửa hành quân về tập kết ở gần Moscow cho thấy tại Lễ duyệt binh sắp tới, sẽ có nhiều loại vũ khí trang bị hiện đại bậc nhất của Nga sẽ tham dự.

Lễ duyệt binh năm nay dự kiến sẽ diễn ra nhân dịp chào mừng Kỳ niệm 74 năm Chiến thắng Phát-xít (1945-2019) tại Quảng trường Đỏ.

Theo các thông tin sơ bộ từ Ban tổ chức Lễ duyệt binh, dự kiến vào ngày 09/05/2019 tới đây sẽ có khoảng 20.000 quân nhân và binh sĩ cùng khoảng 200 phương tiện cơ giới, vũ khí trang bị tối tân nhất của Quân đội Nga sẽ hùng tráng diễu hành ngang qua Quảng trường Đỏ.

>> Xem thêm: 

Một bức ảnh nói lên tất cả: Nga - Mỹ chính thức kích hoạt cuộc chạy đua vũ trang mới?

Không thiếu vũ khí xịn, binh sĩ Syria vẫn thích dùng súng bắn tỉa cổ lỗ Mosin: Vì sao thế?

Mỹ quan ngại trước các cuộc tấn công vào các sân bay ở Libya

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều