Loading...

Nga đề nghị Interpol cung cấp địa chỉ 'điệp viên' Smolenkov ở Mỹ

Ngày 12/9, Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết, Moscow đã hỏi Washington thông qua Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) địa chỉ tại Mỹ...

Phát biểu với phóng viên, bà Zakharova nêu rõ: "Một công dân Nga đã biến mất trên lãnh thổ một quốc gia nước ngoài cùng với cả gia đình ông ta. Một cuộc điều tra hình sự đã được phát động ngay lập tức theo như chúng tôi được biết.

Nga gọi vụ lùm xùm " gián điệp Mỹ trong Điện Kremlin" là chiêu trò làm "suy yếu niềm tin" Vợ cũ tiết lộ chi tiết về công việc của ‘ điệp viên CIA’ Smolenkov khi còn làm trong Đại sứ quán Nga ở Mỹ

Hai năm sau, truyền thông Mỹ công bố tài liệu rằng, ông này đang ở Mỹ. Chắc chắn, các tài liệu đó đòi hỏi phải được xác minh trong khuôn khổ của các thủ tục, quy định liên quan. Và về vấn đề này, Washington đã được đặt câu hỏi thông qua Interpol về việc công dân Nga biến mất và sau đó được tìm thấy trên lãnh thổ Mỹ”.

Bà Zakharova cho rằng, “vụ bê bối gián điệp” liên quan đến nhân vật Smolenkov là hành động tuyên truyền cổ điển nhằm vào Tổng thống Mỹ Donald Trump trong bối cảnh chiến dịch tranh cử bắt đầu diễn ra.

>> Xem thêm: 

5 triệu người rời Vũ Hán (Trung Quốc) trước lệnh đóng cửa

Máy bay Iran trượt đường băng, lao lên đường

Số người chết vì dịch viêm phổi tăng lên 106

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều